Cách làm dương vật to hơn thực hiện tại nhà

Tìm kiếm cách làm dương vật to hơn hiệu quả hiện là mục tiêu của không ít quý ông đang khổ sở và tự ti vì cậu nhỏ quá khiêm tốn. Đa số nam giới còn sợ hãi trong việc thực hiện mong muốn sở hữu cậu nhỏ to hơn, dài hơn vì suy nghĩ rằng chỉ có biện pháp phẫu thuật mới có thể làm dương vật to hơn. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến cánh mày râu những cách làm dương vật to hơn có thể thực hiện dễ dàng tại nhà.

 

cach-lam-duong-vat-to-hon

Sở hữu cậu nhỏ khủng là mơ ước của hầu hết nam giới


Những cách làm dương vật to hơn tại nhà:

1/ Nên

 

a. Vệ sinh cậu nhỏ thường xuyên

Việc vệ sinh cậu nhỏ và cắt tỉa "vi ô lông" là một trong những điều tiên quyết để làm to dương vật dễ dàng. Một cậu nhỏ với tình trạng sức khoẻ tốt, ổn định không mắc các bệnh viêm nhiễm hoặc bệnh khác sẽ là tiền đề tốt để phát triển mạnh hơn.

 

b. Tập luyện để tăng kích thước cậu nhỏ

Cách làm dương vât to hơn hiệu quả và tốt nhất tại nhà chính là việc thường xuyên massage cậu nhỏ đúng cách hằng ngày. Theo các người có kinh nghiệm thì việc massage cậu nhỏ đều đặn trong vòng 1 - 2 tuần là có thể nhận thấy ngay kết quả về kích cỡ cậu nhỏ được tăng lên.

 

Video về tập luyện bằng máy tập giúp cậu nhỏ to hơn

 

Để giúp tăng hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật hiệu quả hơn thì các bạn có thể tham khảo sử dụng máy tập dương vật Titan Maxman Pumpthuốc gel titan bôi tăng kích cỡ cậu nhỏ để hỗ trợ tập luyện massage dương vật hằng ngày là cách làm cậu nhỏ to hơn được kiểm chứng về kết quả đạt được ở hàng ngàn nam giới.

 

cach-lam-to-duong-vat-massage-voi-gel-titan

Hướng dẫn massage cậu nhỏ hằng ngày với gel titan Maxman

 

*Liên quan: Tác dụng của sản phẩm gel titan đến cuộc sống gia đình

 

c. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ

Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp các bạn dễ dàng thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh dục nam, kích thích sản sinh testosterone là hóc môn sinh lý nam giới nên việc thực hiện một chế độ dinh dưỡng phong phú sẽ là cách làm dương vật to hơn dễ dàng thực hiện tại nhà.

 

Một số thực phẩm có tác dụng tốt cho nam giới như: Củ lạc, hạt mè (vừng), quả óc chó, rau hẹ, hành tây, thịt đỏ, cá tươi, thịt hàu...

 

cach-lam-duong-vat-to-hon-bang-thit-hau

Thịt hàu là thực phẩm tốt cho sinh lý nam giới

 

cach-lam-duong-vat-to-hon-bang-vipmax

 

Để bổ sung đầy đủ dưỡng chất và tăng kích thước dương vật, tăng sinh lý nam thì cánh mày râu ở rất nhiều nước trên thế giới sử dụng sản phẩm viên uống VipMax được phân phối từ Hoa Kỳ. Sản phẩm này đã có mặt tại Việt Nam và được cấp phép sử dụng và lưu hành của bộ y tế.

 

button-xem-them button-mua-hang

 

2 / Không nên

Bên cạnh việc thực hiện đều đặn các cách làm dương vật to hơn tại nhà thì các bạn còn duy trì cho bản thân mình một lối sống lành mạnh, tránh xa các chất kích thích như bia, rươu, thuốc lá... Để đạt được hiệu quả một cách nhanh nhất với cậu nhỏ có kích thước dài hơn, mạnh mẽ hơn.

 

Trên đây là những cách làm dương vật to hơn mà cánh đàn ông có thể tự tin thực hiện tại nhà một cách an toàn nhất với hiệu quả cũng vô cùng mạnh mẽ. Với phương pháp này, hàng ngàn nam giới đã sở hữu cậu nhỏ với kích thước mơ ước và tự tin hơn trong cuộc sống.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

thuoc-lam-tang-co-bap-tai-nha

 Gọi Ngay