Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên

Thời nay, khi cuộc sống đã nâng lên một tầm cao mới, con người gần như đã đáp ứng đủ về nhu cầu vật chất. Một yếu tố không nhỏ đã được coi là quan trọng trong mối quan hệ và hạnh phúc của mỗi gia đình đó là tình dục. Việc người chồng sở hữu một cậu nhỏ kém cỏi, không thỏa mãn được chuyện chăn gối cũng sẽ làm tan vỡ hạnh phúc gia đình. Không tự tin về bản thân mình, nhưng bạn không phải lo vì đã có cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả nhất.

 

cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-1 Cải thiện cậu nhỏ là điều bạn cần phải làm

 

Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên rất đơn giản và dễ thực hiện, cách làm tăng kích thước này có thể làm tại nhà, sử dụng được những thứ quanh nhà bạn cũng có thể tìm được.

 

1. Làm tăng kích thước dương vật với các bài tập cơ bản.

 

- Các bài tập làm tăng kích thước dương vật tự nhiên là một cách thức lành mạnh giúp cải thiện đáng kể kích thước dương vật của bạn, giúp bạn sở hữu 1 dương vật hoành tránh kiến cho người phụ nữ của bạn phải thốt lên vì bất ngờ.

 

+ Bài tập tăng chu vi dương vật:

 

Cách làm khá đơn giản, động tác chuyển động như vắt sữa, dọc theo chiều dài dương vật: Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc dương vật, giữ chặt có nhẹ nhàng để đảm bảo nó ở trạng thái hơi cương máu được giữ lại bên trong. Giữ tay với lực vừa phải đẩy từ gốc tới ngọn dương vật vật giúp lưu thông máu tới tất cả các khoan. Cách làm tăng kích thươc tự nhiên này khá hiệu quả.

 

+ Bài tập tăng chiều dài dương vật:

 

- Bài tập này bên được thực hiện thường xuyên. Mục đích của bài tập là kéo dài dây chằng nối giữa dương vật với xương mu. Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài dương vật được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo dãn các dây chằng trên giúp kích thích phần dương vật nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài. Ở bài tập cần tập túc dương vật ở trạng thái chưa cương dương, bạn chỉ cần dùng tay giữ nhẹ và kèo vuốt về phía trước và giữ khoản 15 giây - 20 giây. Lưu ý ở bài tập này, lúc khóe giản hết cỡ có thể gây đau một chút.

 

* Xem thêm: Làm thế nào để chăm sóc cậu nhỏ đúng cách?

 

2. Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng thực phẩm tự nhiên

 

- Chocolate đen: 1 thanh chocolate đen mỗi ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu. Do đó đây là loại thực phẩm đặc biệt dành cho cánh đàn ông tăng kích thước dương vật hiệu quả.

 cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-4

Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên bằng chocolate đen

 

- Các loại thực phẩm như: Cá hồi, việt quất, mâm xôi, cá hồi,cá ngừ, thịt nạc, gia cầm, sữa, phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì... đây là những loại thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ của bạn dễ dàng.

 cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-2

Cách làm tăng kích thước dương vật bằng thịt cá hồi tự nhiên

 

Lưu ý: Ngoài ra sử dụng quá nhiều các chất kích thích như rượu, bia, coffee, hút thuốc làm cản trở máu lưu thông tới dương vật. Uống quá nhiều thuốc trị bệnh cũng làm hạn chế kích thước cậu nhỏ.

 

- Việc ăn uống đầy đủ các chất trên cũng một phần giúp bạn tăng kích thước cần áp dụng chung với các phương pháp bài tập trong vài tháng sẽ thu về kết quả như mong muốn.

 

3. Sản phẩm Gel titan giúp cải thiện tình trạng quan hệ tình dục của bạn.

 

- Ngoài cách tăng kích thước dương vật bằng phương pháp tự nhiên thì việc sử dụng Gel titan làm tăng kích thước cậu nhỏ cũng là một các hữu ích giúp bạn tăng kích thước dương vật nhé. Đây là dòng sản phẩm có tác dụng cải thiện cậu nhỏ, tăng kích thước kéo dài dương vật hiệu quả đồng thời làm tăng sinh lý ở nam giới. Sản phẩm hiện đang là cơn sốt của thị trường về tính năng ưu việt của sản phẩm.

 

Những bạn nam đang cảm thấy bối rối, vì sở hữu một cậu nhỏ quá bé, ngoài cách tăng kích thước dương vật tự nhiên thì sản phẩm Gel titan chính hãng được nhập khẩu chính thức từ Mỹ là một sản phẩm hữu ích cho bạn. Giúp bạn có được một cậu nhỏ hoành tránh đảm bảo hạnh phúc gia đình. Thành phần tự nhiên 100% giúp bạn thoải mái sử dụng mà không lo ngại tác dụng phụ.

 

cach-lam-tang-kich-thuoc-duong-vat-tu-nhien-5

 

button-xem-them  button-mua-hang

 Cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

thuoc-lam-tang-co-bap-tai-nha

 Gọi Ngay