vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Cấu tạo bộ ngực của phụ nữ

Bạn là một người phụ nữ vậy bạn có hiểu về cấu tạo bộ ngực của phụ nữ như thế nào hay chưa ? từ xa xưa, người phụ nữ đã thực hiện thiên chức làm mẹ của mình qua việc dùng bầu sữa ngọt để nuôi dưỡng đứa con thân yêu. Khi đó, chức năng chính yếu và cao quý của đôi vú người mẹ là dưỡng nuôi con. Chẵng vậy mà dân gian đã có câu :

« Đàn ông không râu vô nghì
Đàn bà không vú lấy gì nuôi con »
Cấu tạo bộ ngực của phụ nữ và những yếu tố nào làm cho kích thước vòng 1 của bạn  được to hơn hay nhỏ gợi cảm, quyến rũ săn chắc.
Ngày nay, tuy đôi vú vú của người phụ nữ vẫn còn giữ nguyên chức năng chính yếu và cao quý là dưỡng nuôi con, nhưng bên cạnh đó, đôi vú còn được coi là một trong những biểu tượng thể hiện vẻ đẹp nữ tính nơi người phụ nữ. chính vì thế, chắc hẵn chẵn có cô gái nào lại không mong muốn mình có được một đôi vú khỏe đẹp. Đó là một mong muốn rất chính đáng. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân khác nhau, nhiều bạn gái đã không thể có được điều mong ước, và để khắc phục những khuyết điểm nơi đôi vú của mình, nhiều bạn đã không ngại mất thời gian và tiền bạc đến các thẩm mỹ viện để làm đẹp cho đôi vú. Bên cạnh nhiều bạn đã lấy lại được vẻ đẹp cho đôi vú của mình, cũng có không ít bạn phải chịu hậu quả nặng nề, tiền mất tật mang, khi cả tin vào kẻ xấu, chuyên đi lừa gạt.

1.    Cấu tạo bộ ngực của phụ nữ :

cau-tao-bo-nguc-cua-phu-nu

Cấu tạo bộ ngực của phụ nữ


Nhìn chung, cấu tạo bộ ngực của phụ nữ gần giống nhau gồm những khoang sinh sữa, ống dẫn sữa và đầu tận cùng của ống dẫn sữa vào núm vú. Đây là các thành phần chính giúp đôi vú sản xuất ra sữa. còn lại là các tổ chức liên kết, có khả năng giãn ra nhiều hơn co lại và những tế bào mỡ như một chất đệm. nếu mỡ đến đôi vú nhiều thì bạn gái sẽ có đôi vú căng tròn, còn nếu mỡ không đến đây hoặc đến ít thì bạn gái sẽ có đôi vú nhỏ.


2.    Yếu tố quyết định của kích thước đôi vú

 

cau-tao-bo-nguc-cua-phu-nu1


ở giai đoạn dậy thì, nội tiết tố estrogen là một thành phần cấu tạo bộ ngực của phụ nữ của bường trứng được tiết ra, thúc đẩy sự phát triển của tuyến vú bằng cách làm nở to các khoang sinh sữa, ống dẫn và kích thích mỡ đến nơi đây. Tuy nhiên, tác động của nội tiết tố estrogen lại tùy thuộc vào chaaraars tiếp nhận đặc hiệu là các receptor cảm thụ. Vì thế có bạn gái đã dậy thì kinh nguyệt bình thường nhưng đôi vú lại nhỏ.
Ngoài ra, một yếu tố khác cũng không kém phần quan trọng trong việc quyết định kích thước của đôi vú là các bạn gái thường được thừa kế gen di truyền đôi vú từ mẹ của mình. Chính vì thế, nếu chẳng may mẹ của bạn có đôi vú nhỏ thì bạn cũng khó có thể có được đôi vú lớn.

 

breast-queen-lam-dep-nguc-phu-nu


Cách cải thiện được kích thước vòng 1 của chị em gái trở nên quyến rũ đầy đặn, săn chắc hơn với Breast Queen đây được coi là cách làm tăng vòng 1 tự nhiên cho nữ giới trong thành phần của sản phẩm chủ yếu có nội tiết estrogen được sự đóng góp từ các thảo dược từ thiên nhiên sẽ giúp hình thành hỗ trợ cách mạnh mẽ cho cấu tạo bộ ngực của phụ nữ được phát triển cách tối đa nhất hãy tham khảo chi tiết sản phẩm tại lamdephoanmy.com và liên hệ mua hàng qua số điện thoại 0982.05.0404 nhé.

Tin liên quan LÀM ĐẸP

Cách chống lão hóa 07 Sep 2015

Cách trị thâm quần mắt hiệu quả 07 Sep 2015

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 những điều nên biết 09 Dec 2014

Cách massage tăng kích thước vòng 1 cho nữ giới 19 Nov 2014

Thực phẩm giúp tăng vòng 1 nhanh chóng hiệu quả 12 Nov 2014

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay