vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Cấu tạo màng trinh con gái, cách nhận biết nàng còn trinh tiết không

Cấu tạo màng trinh con gái như thế nào nó hoạt động ra sao hình thành nên như thế nào bạn đã biết hay chưa ? Những cách nhận biết nàng còn trinh tiết hay không? Vấn đề nào có quan trọng khi bạn chọn một nữa kia còn lại cho mình hay không ? có nên lấy nó làm yếu tố quyết định hạnh phúc sau này của mình hãy tham khảo về bài viết này để cho mình có một suy nghĩ về vấn đề trinh tiết của con gái thật đúng đắn hơn nhé.

 

mang-trinh-cua-gai-con-trinh

nuoc-hoa-kich-duc-mang-trinh-con-gai

Sử dụng nước hoa kích dục nữ Adam pheromone là cách giúp bạn giải biết nhanh chóng vấn đề chinh phục bạn gái của mình. Với hương thơm Pheromone quyến rũ được bào chế và sản xuất tại Hoa Kỳ bạn sẽ dễ dàng cám dỗ tình cảm và thể xác của bạn gái. Sản phẩm không phải các loại thuốc kích dục trôi nổi trên thị trường và được bảo trợ về tính pháp lý khi sử dụng. Đặt hàng ngay bằng cách gọi đến hotline 0944.171.425 hoặc bấm vào nút bên dưới.

button-xem-them      button-mua-hang

 

Tìm hiểu về màng trinh con gái

Màng trinh con gái là một lớp da mỏng có chứa một hay nhiều lỗ, để hàng tháng, kinh nguyệt của người phụ nữ thoát ra. Thông thường, khi người nữ giao hợp lần đầu tiên màng trinh sẽ bị rách, sẽ có một chút máu tiết ra và có cảm giác đau.

 

Thật ra, màng trinh của con gái và trinh tiết là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Ta cũng nên biết rằng nhiều phụ nữ sinh ra không có màng trinh hoặc màng trinh quá mỏng, đã bị rách từ hồi nào vì một sơ xuất, một tai nạn đụng chạm nhỏ nhặt nào đó. Đôi khi có những phụ nữ có màng trinh lại quá dày. Thông thường, trong lần giao hợp đầu tiên màng trinh sẽ bị rách, kèm theo chút máu và một cảm giác đau. Những hiện tượng này thay đổi tùy theo từng người và cũng tùy theo người đàn ông có nhẹ nhàng, khéo léo hay không ?

 

nhan-biet-mang-trinh-con-gaiMột số dạng màng trinh con gái thường thấy 

 

Nhiều người phụ nữ, trong khi thất thân lần đầu, không có cảm giác đau mà cũng chẳng có máu. Thật ra màng trinh phụ nữ quá mỏng thì có thể dễ dàng bị rách chỉ vì một nguyên nhân nhỏ nào đó. Còn nếu bạn rơi vào trường hợp đặc biệt, đó là một số ít phụ nữ có màng trinh quá dày. Trường hợp này sẽ ngăn cản người nam đưa dương vật vào âm đạo. Trong những trường hợp như vậy, các bác chuyên môn chỉ cần rạch nhẹ màng trinh là song.

Trên phương diện y học, việc rách màng trinh chẳng phải là một vấn đề to tát, phức tạp. Chỉ có ở một số rất hiếm bạn gái có màng trinh che hết cửa vào âm đạo. còn ngoài ra, đa số phụ nữ đề có màng trinh có hình trăng lưỡi liềm. Khi màng trinh bị rách, người nữ cảm thấy hơi đau và máu chảy ra thường rất ít, phần đông trong đa số trường hợp không quá vài giọt.

 

màng trinh con gái và cách nhận biết trinh tiết của nàng còn hay mất

 

Có thể phân biệt gái còn trinh hay gái mất trinh không?

Thường tình, một người đàn ông không thể phân biệt được người con gái mất trinh. Ngoại trừ người đàn ông đã có nhiều kinh nghiệm, quan hệ tình dục nhiều lần với những cô gái còn trinh thì đôi khi có thể nhận thấy sự khác biệt nhỏ.

 

- Về màu sắc thì không thể căn cứ vào người phụ nữ còn con gái hay đã là đàn bà, để có màu sắc thâm đen hoặc ửng hồng ở bên ngoài âm hộ. Hoặc là đa số những người con gái còn trinh khi quan hệ lần đầu họ có có chảy ra 1 ít máu do màn trinh con gái bị phá vỡ nhưng bạn nên nhớ trường hợp này không phải đúng và phù hợp với tất cả những người con gái còn trinh tiết chưa quan hệ lần nào đâu nhé.

 

- Trong trường hợp họ vẫn còn trinh tiết, chưa quan hệ lần nào nhưng khi quan hệ lần đầu tiên không thấy ra máu có thể là do "của quý" không phá vỡ được màng trinh con gái quá dầy hoặc có rất nhiều trường hợp khác, trong sinh hoạt cuộc sống thường ngày màng trinh phụ nữ có thể bị rách do các nguyên nhân như té xe, vận động mạnh...

 

gel-titan-lam-to-duong-vat

 

 

Xem thêm video cấu tạo, các loại màng trinh của phụ nữ

 

Vậy làm sao nhận biết con gái còn trinh?

Trong cuộc sống thường ngày, có rất nhiều bạn trai đặt ra câu hỏi làm sao biết con gái còn trinh vì mong muốn mình phải là người đàn ông đầu tiên của bạn gái hoặc vợ của mình. Để nhận biết gái còn trinh thì chỉ có một vài cách đoán biết sau.

 

Về hình thức: những cô gái còn trinh thường "cô bé" có màu hồng hào và màng trinh con gái vẫn còn nên khi đưa dương vật vào âm đạo lần đầu tiên bạn trai sẽ thấy có sự cản trở của màn trinh và khi làm rách màng này thì bạn gái sẽ cảm thấy đau nhẹ và có thể có ít máu xuất phát từ vết rách đó.

 

Về thái độ: Những cô gái quan hệ lần đầu thường e thẹn, mắc cỡ và thường chỉ nằm im không có bất kì một sự chủ động nào. Nhiều trường hợp còn khóc vì thất tiết lần đầu.

 

lam-sao-biet-gai-con-trinh

 

Tuy nhiên, các bạn không nên đặt nặng vấn đề nhận biết gái còn trinh hay quan trọng màng trinh con gái mà hãy chú trọng nhiều hơn đến tính cách và con người, đây mới là tiêu chí để chọn được người bạn tình sống với bạn suốt cuộc đời.

Tin liên quan GIỚI TÍNH

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong cực dễ 21 Jul 2017

"HOT" tìm gái quan hệ trắng đẹp không tì vết 10 Jul 2017

Ảnh làm tình kích thích nhất của gái xinh không xem thì phí 05 Jul 2017

Chịch búp bê tình dục nữ có phê như người thật? 20 Jun 2017

Chồng thích hôn chỗ kín - cách làm lên đỉnh nhanh? 02 Jun 2017

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay