vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Làm sao để mau có thai nhanh chóng

làm sao để mau có thai nhanh chóngLàm sao để mau có thai ? đây là một câu hỏi của khá nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới đã được thời gian dài nhưng lại không mang thai được mặt dù họ không hề kiên cử chuyện phòng the vợ chồng nhưng lại không có em bé làm cho họ phải cảm thấy lo lắng rất nhiều làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình của mình mà còn làm ảnh hưởng đến tâm trạng vợ chồng bạn hiện tại. Và cũng chính lúc này bạn mới quan tâm làm sao để mau có thai không thì muộn mất.

Vậy làm sao để mau có thai, nhanh có con một cách tự nhiên an toàn cho sức khỏe của vợ chồng bạn ? để làm được điều này thì có rất nhiều vấn đề liên quan như là thực hiện các tư thế quan hệ dễ thụ thai, cung cấp đầy đủ các thực phẩm dưỡng chất cho cơ thể, cách tính thời gian….chúng ta cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn những vấn đề trên ở dưới đây một cách chi tiết.


1.    Biết rõ chu kỳ đèn đỏ của nàng :


Nếu bạn biết rõ chu kỳ hoạt động của thời gian đèn đỏ trong tháng của bạn thì bạn sẽ tăng khả năng để mau có thai hơn, đặc biệt nếu bạn còn nắm được thời gian mà trứng rụng thì sẽ càng tốt hơn. Thông thường thời gian mà trứng rụng sẽ rơi vào giai đoạn giữa ngày 11 đến ngày 21 của chu kỳ để nhận biết trước ngày rụng trứng sẽ xuất hiện các kích thích làm cho nội mạc của tử cung và chất nhầy sẽ gia tăng một cách rõ rệt để cho tinh trùng của chàng đến trứng cách dễ dàng hơn đây cũng được coi là một cách làm sao để mau có thai nhanh chóng cho các cặp vợ chồng đấy.

 

biết rõ chu kỳ rụng trứng để nhanh có thai


2.    Quan hệ vợ chồng đúng thời điểm :


Vợ chồng nếu biết cách tính ngày đèn đỏ chính xác thì sẽ có được giai đoạn quan hệ đúng thời điểm sẽ làm cho bạn dễ thụ thai hơn nếu kết hợp với những tư thế quan hệ dễ thụ thai nữa thì chắc hẵn vợ chồng bạn sẽ có được một kết quả tốt hơn như mong muốn.
Những tư thế quan hệ dễ thụ thai dành cho các cặp vợ chồng :
-    Tư thế quan hệ truyền thống : với tư thế này giúp cho tinh trùng tiếp cận trứng nhanh hơn
-    Tư thế nâng hông : sẽ giúp cho cổ tử cung của vợ bạn dễ dàng nhận tinh binh khi bạn phóng tinh
-    Tư thế tiếp cận nàng từ phí sau
-    Tư thế từ cả hai bên
Ngoài ra còn những tư thế khác bạn hãy tham khảo video dưới đây nhé.


3.    Thay đổi chế độ dinh dưỡng :


Giai đoạn này nếu các cặp vợ chồng mong muốn mình mau chóng có thai thì nên phải xem lại phần dinh dưỡng của mình chẵn hạn như là không được để mình thiếu cân hay là quá dư cân cho cơ thể nó sẽ ảnh hưởng đến những hormone tạo điều kiện cho bạn thụ thai theo thông tin các nhà nghiên cứu dinh dưỡng cho các bà mẹ thì những loại thức ăn có nhiều chất kẽm sẽ giúp cho các cặp vợ chồng tăng lượng tinh binh, trứng cho cơ thể.


4.    Từ bỏ một số thói quen xấu :


Bạn nên nhớ rằng đây cũng là một trong những vấn đề mà bạn đang băng khoăn làm sao để mau có thai đấy gì một số thói quen xấu của chồng lẫn vợ như là hút thuốc, uống nhiều rượu bia cũng đều ảnh hưởng đến sự mạnh mẽ và số lượng tinh trùng của cả hai bạn hãy khắc phục ngay nếu đang nghi ngờ đây là nguyên nhân làm bạn chậm trễ việc mang thai nhé.


5.    Ngưng thuốc ngừa thai nếu bạn đang dùng nó :


Thường cũng có nhiều cặp vợ chồng khi mới cưới nhưng lại chưa muốn có con liền nên đã dùng thuốc tránh thai nên khi mà bạn muốn có em bé thì hãy ngừng thuốc ngừa thai trong khoảng thời gian để tinh binh, hoặc là trứng của bạn được hoạt động lại bình thường cách khỏe mạnh. Thì vợ chồng bạn nhanh chóng có thai thôi.

 

lam-dep-han-my1


Ngoài ra bạn cũng có thể giải đáp câu hỏi làm sao để mau có thai bằng cách dùng sản phẩm winmax for women được các nhà khoa học sức khỏe tại hoa kỳ nghiên cứu và cho ra đời với công dụng giúp cải thiện được lượng trứng có trong cơ thể phụ nữ ( đây cũng là nguyên nhân chính làm ảnh hưởng đến việc khó có con hay là có con muộn của các bà mẹ). Làm trứng khỏe mạnh và lượng trứng cũng nhiều hơn để tăng khả năng rụng trứng giúp bạn nhanh có thai để có một em bé dễ thương cho vợ chồng bạn.

Tin liên quan LÀM MẸ

Tình dục khi mang thai biến đổi như thế nào ở các giai đoạn 25 Nov 2014

Sự thụ tinh và quá trình sự phát triển của thai nhi từng giai đoạn 27 Oct 2014

Hình Ảnh của ngực cấu tạo và sự phát triển như thế nào ? 03 Oct 2014

Quan hệ khi mang thai cho các cặp vợ chồng nên biết 12 Sep 2014

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay