vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Display # 

Tình dục khi mang thai biến đổi như thế nào ở các giai đoạn

Có rất nhiều cặp vợ chồng lo lắng về sự an toàn tình dục khi mang thai và thường cảm thấy ngại ngùng khi trao đổi chuyện này với bác sỹ. Đây là việc làm rất cần thiết vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi tiếp tục duy trì quan hệ tình dục.

Sự thụ tinh và quá trình sự phát triển của thai nhi từng giai đoạn

Bạn có muốn tìm hiểu về chủ đề thụ tinh và quá trình sự phát triển của thai nhi từng giai đoạn hay không ? bạn có muốn biết em bé của mình hình thành từ đâu và phát triển như thế nào trong bụng mẹ sau 9 tháng 10 ngày khi được sinh ra hay không hãy cùng lamdephoanmy.com tìm hiểu điều này nhé.

quá trình sự phát triển của thai nhi

Hình Ảnh của ngực cấu tạo và sự phát triển như thế nào ?

Hình ảnh của vú cấu tạo và sự phát triển như thế nào ? các chị em có bao giờ tìm hiểu về cơ quan trên người mình chưa? nếu chưa thì bây giờ bạn hãy tìm hiểu để biết được nó phát triển và có hình ảnh như thế nào nhé. Có những cái rất bí ẩn mà có thể bạn hoàn toàn chưa biết đến đấy.

1.    Sự phát triển của ngực :


Khi đến tuổi dậy thì, ngực của các bạn gái cũng bắt đầu phát triển. Sự phát triển này có thể khác nhau ở mỗi người. Vì thế, tuy ở cùng một lứa tuổi nhưng có bạn thì đôi vú «đã lớn », nhưng cũng có bạn thì lại « chưa thấy gì«. Dấu hiệu đầu tiên cho thấy ngực của các bạn gái bắt đầu phát triển là quầng vú, tức là vùng sẫm màu quanh núm vú, bắt đầu dày lên và sẫm lại. Sau đó là bầu vú nhú lên nhòn nhọn, lớn dần và tròn trịa dần. Trong thời gian này, đôi vú của các bạn gái có thể ngữa hoặc đau tức một chút. Đôi vú trưởng thành của các bạn nữ có cấu tạo cơ bản là mỡ. Mỡ có chức năng bảo vệ, đồng thời làm cho đôi vú của các bạn gái được mịn màng và hấp dẫn. Hai bầu vú không có bắp thịt, nhưng chúng bám chắc vào các cơ ngực ở trên sương sườn. Ngoài ra, hai bầu ngực còn được nâng đỡ bởi các cơ ở xung quanh và bởi các dây thần kinh chẳng liên kết hai bầu vú với xương cổ, xương cánh tay và xương sườn. hai núm vú là nơi tập trung nhiều đầu mút thần kinh, rất nhạy cảm với kích thích. Bên trong hai bầu vú là hệ thống sinh sữa gồm các khoang sinh sữa trông giống như chùm nho và các ống dẫn hình cây nối vào ống dẫn chính đưa ra đầu núm vú.
Các hormon và các yếu tố tăng trưởng tác động lên mô đệm và các tế bào biểu mô để điều hòa sự phát triển, sự trưởng thành và sự biệt hóa của các tế bào tuyến vú. Nói cách khác, chất estrogen điều hòa sự phát triển và sự kéo dài các mô ống dẫn sữa. Chất progesteron giuso cho sự phân nhánh các oonhs dẫn sữa và ssujw phát triển của tiểu thùy. Còn chất prolactin thì giúp điều hòa tiết sữa. Khi các bạn gái đến tuổi dậy thì, chất estrogen và progesteron được gia tăng để bắt đầu cho sự phát triển của đôi vú. Khi đó, một cấu trúc các ống dẫn hình cây được hình thành, gồm 5 đến 10 ống dẫn gốc phát xuất từ núm vú, cùng với tiwf 20 đến 40 ống dẫn thứ cấp và từ 10 đến 100 ống dẫn nhỏ có đầu tận cùng ở các tiểu thùy .

Xem thêm hình ảnh vú phụ nữ đẹp

 


Khi các bạn gái đến tuổi dậy thì, hệ thống tạo sữa bắt đầu phát triển nhưng chưa sản xuất ra sữa. Khi các bạn gái mang thai, hệ thống này phát triển hoàn thiện để sau khi sinh nở, sữa từ các khoang sinh sữa đổ vào các ống dẫn để em bé bú.


2.    Hình ảnh cấu tạo của ngực :


Hình dạng cấu tạo của đôi khác nhau ở mỗi bạn gái. Có bạn, núm vú chĩa thẳng về phía trước, Có bạn, hai núm vú lại hướng qua hai bên. Có bạn có đôi vú tròn, nhưng cũng có bạn có đôi vú ngang. Có bạn có vài sợ lông trên đôi vú, nhưng nhiều bạn khác lại không có…
Cũng giống như hình dạng cấu tạo của đôi vú, quầng vú và núm vú cũng có màu sắc và độ lớn rất đa dạng. Ngoài ra, trọng lượng của đôi vú cũng khác nhau tùy theo kích cỡ ở mỗi bạn gái : với đôi vú có size nhỏ nhất là size A thì trọng lượng của đôi vú chỉ là 125g, với đôi vú có size B thì trọng luownhj cảu đôi vú là 250g, với đôi vú có size C thì trọng lượng của đôi vú là 375g, còn với đôi vú có size lớn nhất là size D thì trọng lượng của đôi vú là 500g.
Ở đa số các bạn gái, hai núm vú thường nhô ra ngoài, nhưng cá biệt cũng có bạn, núm vú không nhô ra ngoài. Điều này cũng không có gì đáng lo ngại, vì bạn sẽ được cách kéo núm vú ra để cho con bạn có thể bú được bình thường khi bạn có con.

 


Đôi vú của các bạn gái thường phát triển theo kiểu một lớn trước, một theo sau. Vì thế, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy một bên vú đã nhú lên, còn bên kia thì chưa thấy gì, nhưng chẳng mấy chốc đã đuổi kịp. thông thường, bầu vú bên tay trái của các bạn gái thường nhỉnh hơn bầu vú bên tay trái. Lý do là vì các bạn gái hoạt động tay phải nhiều hơn. Sự khác biệt giữa hai bầu vú có khi là rõ ràng, nhưng cũng có lúc rất nhỏ. Các tuyến sữa phát triển, lớp mỡ ngực dày lên làm cho đôi vú nhú lên và ngày càng đầy đặn. Kích thước của đôi vú là do tầng mỡ quyết định, còn việc tạo sữa thì do các tuyến sữa bên trong đảm nhiệm. Sữa ít hay nhiều tùy thuộc chủ yếu vào chế độ dinh dưỡng cà cách cho con bú của bạn gái sau này.
Đôi vú cảu các bạn gái phát triển nhanh nhất là vào giai đoạn dậy thì. Tuy nhiên, sau khi bạn hơn 20 tuổi, kích cỡ của đôi vú vẫn cứ tăng lên cho đến khi bạn 25 tuổi, trừ khi bạn tăng cân, amng thai hay uống thuốc tránh thai thì vòng ngực mới thay đổi chút ít.

Quan hệ khi mang thai cho các cặp vợ chồng nên biết

Quan hệ khi mang thai bạn đã biết cách chưa? Khi mang thai thì việc sinh hoạt tình dục là một điều phải hết sức cẩn thận đối với một số cặp vợ chồng thì quan hệ khi mang thai là điều thú vị nhưng cũng có đối với một số vợ chồng thì giai đoạn mang thai đã cản trở làm họ không dám quan hệ các cặp vợ chồng hãy đọc và tìm hiểu thêm về việc quan hệ trong khi mang thai.

quan hệ khi mang thai

Làm sao để mau có thai nhanh chóng

Làm sao để mau có thai ? đây là một câu hỏi của khá nhiều cặp vợ chồng sau khi cưới đã được thời gian dài nhưng lại không mang thai được mặt dù họ không hề kiên cử chuyện phòng the vợ chồng nhưng lại không có em bé làm cho họ phải cảm thấy lo lắng rất nhiều làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình của mình mà còn làm ảnh hưởng đến tâm trạng vợ chồng bạn hiện tại. Và cũng chính lúc này bạn mới quan tâm làm sao để mau có thai không thì muộn mất.

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay