vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Display # 

Xtrazex - Tăng Cường Nam Hàng Đầu Để Tăng Hiệu Suất Tình Dục

Ngày nay nhiều người đàn ông chỉ chạy trên các sản phẩm tăng cường nam bởi vì họ muốn nâng cao kinh nghiệm tình dục của họ.

 

Hormone testosterone là gì - Những điều bạn chưa biết?

Testosterone là gì chắc hẳn là câu hỏi của rất nhiều bạn thắc khi nghe đến Hoocmon này, vậy Hoocmon này là gì, có tầm quan trọng như thế nào chúng ta hãy cùng lamdephoanmy.com tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé.

Testosterone là Hooc môn sinh dục nam quan trọng giúp điều chỉnh khả năng sinh sản, khối lượng cơ, phân phối chất béo và sản xuất hồng cầu.

Khi nồng độ testosterone giảm xuống dưới mức lành mạnh, chúng có thể dẫn đến các tình trạng như hạ đường sinh dục hoặc vô sinh. Tuy nhiên, vẫn có cách giành cho những người có testosterone thấp có thể tăng mức độ của họ.

Testosterone thấp đang ngày càng trở nên phổ biến hơn. Số lượng các đơn thuốc tăng cường bổ sung testosterone đã tăng gấp năm lần kể từ năm 2012.

Thông tin nhanh về Testosterone

- Testosterone điều chỉnh một số quá trình trong cơ thể nam giới.

- Mức độ testosterone có xu hướng giảm khi nam giới già đi.

- Prohormone bổ sung không có bất kỳ ảnh hưởng đến mức độ testosterone.

- Liệu pháp thay thế testosterone (TRT) cũng có sẵn. Tuy nhiên, điều này có thể mang lại các tác dụng phụ và rủi ro.

Testosterone là gì?

- Là hormone sinh dục nam giới.

- Là hormone chịu trách nhiệm cho sự phát triển của các đặc tính sinh dục nam giới. Hormone là những sứ giả hóa học kích thích những thay đổi cần thiết trong cơ thể. Phụ nữ cũng sản xuất testosterone nhưng thường với số lượng nhỏ hơn.

- Là một loại androgen được sản xuất chủ yếu bởi tinh hoàn bởi các tế bào được gọi là các tế bào Leydig.

Ở nam giới, testosterone được cho là có nhiệm vụ điều chỉnh một số chức năng cùng với sản xuất tinh trùng. Bao gồm các công việc như:

- Ảnh hưởng khối lượng xương

- Phân phối chất béo

- Kích thước cơ bắp và sức mạnh

- Sản xuất tế bào máu

- Nếu không có đủ lượng testosterone, đàn ông trở nên vô sinh. Điều này là do testosterone hỗ trợ sự phát triển của tinh trùng trưởng thành.

Mặc dù là một hormone sinh dục nam nhưng testosterone cũng góp phần vào tình dục, mật độ xương và sức mạnh cơ bắp ở phụ nữ. Tuy nhiên, dư thừa testosterone cũng có thể khiến phụ nữ bị chứng hói đầu và vô sinh.

Mức testosterone được kiểm soát bởi não và tuyến yên. Khi được sản xuất, hoóc-môn di chuyển qua máu để thực hiện các chức năng quan trọng khác nhau của nó.

Sự suy giảm của testosterone

Hình Testosterone là gì - Biểu đồ suy giảm Testosterone sau mỗi độ tuổi

Testosterone giảm tự nhiên theo độ tuổi. Điều quan trọng là phải nhận các xét nghiệm để xác định liệu bất kỳ sự mất cân bằng nào là do một tình trạng hoạt động.

Mức testosterone cao hoặc thấp có thể dẫn đến rối loạn chức năng ở các bộ phận của cơ thể thường được điều tiết bởi hormone.

Khi một người đàn ông có testosterone thấp còn được gọi là  hypogonadism, người đó có thể mắc phải các vấn đề như:

- Giảm ham muốn tình dục

- Rối loạn chức năng cương dương

- Số lượng tinh trùng thấp

- Mô vú to hoặc sưng

Theo thời gian, các triệu chứng này có thể phát triển theo các cách sau:

- Rụng tóc

- Mất khối lượng cơ bắp

- Mất sức mạnh

- Tăng mỡ cơ thể

Testosterone thấp mãn tính hoặc liên tục có thể dẫn đến chứng loãng xương, thay đổi tâm trạng, giảm năng lượng và co rút tinh hoàn.

Nguyên nhân có thể bao gồm:

- Tổn thương tinh hoàn chẳng hạn như thiến

- Nhiễm trùng tinh hoàn

- Thuốc chẳng hạn như thuốc giảm đau dạng thuốc phiện

- Các rối loạn ảnh hưởng đến kích thích tố, chẳng hạn như khối u tuyến yên hoặc mức prolactin cao

- Các bệnh mãn tính bao gồm bệnh tiểu đường loại 2, bệnh thận và gan, béo phì và HIV / AIDS

- Các bệnh di truyền, chẳng hạn như hội chứng Klinefelter, hội chứng Prader-Willi, chứng rối loạn sắc tố, hội chứng Kallman và chứng loạn dưỡng loạn dưỡng cơ

Quá nhiều testosterone, mặt khác, có thể dẫn đến sự kích hoạt của tuổi dậy thì trước tuổi 9 năm. Tình trạng này chủ yếu sẽ ảnh hưởng đến nam giới trẻ và hiếm hơn nhiều.

Tuy nhiên, ở phụ nữ, nồng độ testosterone cao có thể dẫn đến chứng hói đầu, giọng nói trầm trọng và kinh nguyệt bất thường, cũng như:

- Tăng trưởng và sưng âm vật

- Thay đổi hình dạng cơ thể

- Giảm kích thước vú

- Da nhờn

- Mụn trứng cá

- Các nghiên cứu gần đây cho thấy mức testosterone cao ở phụ nữ có thể dẫn đên nguy cơ u xơ tử cung.

Mất cân bằng testosterone có thể được phát hiện bằng xét nghiệm máu và được điều trị phù hợp.

Mức độ testosterone và lão hóa

Mức testosterone tự nhiên giảm khi đàn ông già đi.

Tác động của việc giảm dần mức testosterone khi nam giới đã nhận được sự chú ý ngày càng tăng trong những năm gần đây. Nó được gọi là khởi phát sinh muộn.

Sau tuổi 40, nồng độ testosterone tuần hoàn giảm khoảng 1,6% mỗi năm đối với hầu hết nam giới. Ở tuổi 60, mức testosterone thấp sẽ dẫn đến chẩn đoán thiểu năng sinh dục ở nam giới trẻ.

Khoảng 4 trong 10 người đàn ông bị thiểu năng sinh dục khi họ đến tuổi 45. Số trường hợp mà nam giới lớn tuổi được chẩn đoán là có testosterone thấp tăng 170% kể từ năm 2012.

Testosterone thấp có liên quan đến tỷ lệ tử vong gia tăng ở các cựu chiến binh nam. Tình trạng giảm sinh dục muộn đã trở thành một tình trạng y tế được công nhận, mặc dù nhiều triệu chứng có liên quan đến sự lão hóa bình thường.

Hình Testosterone là gì- Triệu chứng suy giảm Testosterone

Sau đây là các triệu chứng của tình trạng giảm Hoocmon Testosterone:

- Giảm chất lượng cương dương, đặc biệt là vào ban đêm

- Giảm ham muốn tình dục

- Thay đổi tâm trạng

- Giảm chức năng nhận thức

- Mệt mỏi, trầm cảm và tức giận

- Giảm khối lượng cơ và sức mạnh

- Giảm cơ thể tóc

- Da thay đổi

- Giảm khối lượng xương và mật độ khoáng xương

- Tăng khối lượng mỡ bụng

Cũng như rối loạn chức năng tình dục, tình trạng thiểu năng sinh dục muộn cũng có liên quan đến bệnh chuyển hóa và bệnh tim mạch.

Mức độ mà mức độ testosterone giảm khác nhau giữa nam giới, nhưng một số lượng ngày càng tăng của nam giới trải nghiệm những ảnh hưởng của mức độ testosterone giảm. Tuổi thọ đã tăng lên, và nhiều người đàn ông bây giờ sống ở độ tuổi trên 60 năm.

Kết quả là, một số lượng cao hơn của nam giới thấy tác động của sự suy giảm testosterone liên quan đến tuổi tác.

Điều trị

#Bổ sung Testosterone

Hình Testosterone là gì - Bổ sung Testosterone là một cách giúp tăng Hoocmon Testosterone

Một đề xuất điều trị cho testosterone thấp có ở dạng bổ sung testosterone. Tuy nhiên, không có chất bổ sung testosterone bằng miệng nào hiện được chấp thuận để bán tại Hoa Kỳ (Hoa Kỳ).

Một nghiên cứu đã nghiên cứu ảnh hưởng của việc bổ sung testosterone ở những người lớn tuổi có testosterone thấp ở mức 80 mg / ngày. Nghiên cứu đặc biệt xem xét các tác động tiềm năng của testosterone trên:

- Chức năng di động

- Nhận thức

- Mật độ khoáng xương

- Thành phần cơ thể

- Chất béo

- Chất lượng cuộc sống

Các nhà nghiên cứu tìm thấy không có tác dụng phụ từ việc dùng hai liều mỗi ngày. Tuy nhiên, bổ sung testosterone dường như không dẫn đến tác dụng có lợi về tính di động chức năng, mật độ khoáng xương, hoặc chức năng nhận thức. Các nhà nghiên cứu đã quan sát một số tác động lên thành phần cơ thể và các yếu tố nguy cơ trao đổi chất.

So với giả dược, testosterone dẫn đến:

- Tăng khối lượng cơ nạc

- Giảm khối lượng chất béo

Tuy nhiên, cho đến khi có bằng chứng mạnh mẽ hơn về lợi ích và an toàn của nó, việc điều trị testosterone ở người cao tuổi nên được hạn chế ở những người có triệu chứng lâm sàng nghiêm trọng của testosterone thấp.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã thông báo rằng bổ sung testosterone không phù hợp để điều trị thiểu năng sinh dục muộn và chỉ nên được quy định cho một nguyên nhân có thể nhận dạng được.

#Liệu pháp thay thế testosterone

Hình Testosterone là gì  - Dùng biện pháp thay thế TRT để tăng Testosterone

Liệu pháp thay thế testosterone (TRT) có thể giúp phục hồi một số chức năng bị ảnh hưởng của testosterone thấp.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng TRT chủ yếu tác động đến sức mạnh của xương và nồng độ hemoglobin trong máu, nhưng không ảnh hưởng đến tinh thần.

Việc điều trị có thể được thực hiện bởi:

- Da và các bản vá lỗi

- Tiêm

- Viên nén được hấp thu qua nướu răng

Tuy nhiên, chúng có thể kích hoạt các tác dụng phụ, bao gồm:

- Tăng số lượng tế bào máu đỏ

- Mở rộng tuyến tiền liệt và vú

- Mụn trứng cá

- Trong những trường hợp hiếm hoi, khó thở khi ngủ

- Tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, mặc dù điều này có thể bị tranh luận

Quyết định theo đuổi một khóa học của TRT liên quan đến việc quyết định giữa lợi ích nhận thức của liệu pháp về các triệu chứng của một cá nhân cụ thể và các rủi ro của việc điều trị.

Một nghiên cứu gần đây, ví dụ, cho thấy rằng TRT cung cấp thêm lợi ích cho tổng thể tử vong và đột quỵ cho nam giới có mức testosterone đã bình thường hóa với TRT.

Nghiên cứu hiện tại đang mâu thuẫn. Các nghiên cứu bổ sung về thay thế testosterone là cần thiết cho các bác sĩ để hiểu đầy đủ các rủi ro và lợi ích tiềm năng của nó, và để xác định các cá nhân có thể thấy lợi ích cao nhất.
Prohormone bổ sung và bệnh tim

Prohormone bổ sung thường được sử dụng thay cho steroid bất hợp pháp để xây dựng cơ bắp. Tuy nhiên, chúng là một lựa chọn kém để điều trị testosterone thấp.

Prohormones là một loại steroid. Chúng thường được sử dụng để hỗ trợ giảm cân và xây dựng cơ bắp.

Một số chất bổ sung prohormone được bán trên thị trường ở nam giới để điều trị nồng độ testosterone thấp. Các chất bổ sung như vậy có thể bao gồm dehydroepiandrosterone (DHEA), và sản phẩm thảo dược Tribulus terrestris. Tuy nhiên, một hóa đơn đã được thông qua trong năm 2014 cấm steroid thiết kế anabolic.

Các biến thể pháp lý đã nổi lên kể từ đó. Tuy nhiên, có rất ít, nếu có, nghiên cứu để chỉ ra rằng những bổ sung prohormone ảnh hưởng đến mức độ testosterone. Các biện pháp khắc phục này có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe. Luật pháp không yêu cầu bổ sung thảo dược phải được chứng minh an toàn trước khi bán, vì vậy cần thận trọng.

Prohormones có thể làm tăng testosterone nhưng tăng estrogen, hormone nữ, cùng một lúc. Chúng cũng có thể gây mất cân bằng cholesterol trong máu, làm giảm mức cholesterol "tốt".

Các tác dụng phụ tiềm tàng của prohormones cộng với lợi ích lâm sàng chưa được chứng minh của chúng khiến họ trở thành một lựa chọn nghèo nàn, có thể nguy hiểm để thúc đẩy testosterone.

Nhìn lại

Đối với nam giới, mức testosterone rất quan trọng để duy trì, nhưng chúng tự nhiên giảm theo thời gian. Nếu các triệu chứng của testosterone thấp nghiêm trọng hoặc mãn tính được phát hiện thì sự thiếu hụt hormone có thể được gây ra bởi một bệnh hoặc tình trạng hoạt động.

Điều trị có thể dẫn đến tác dụng phụ không mong muốn, vì vậy nó có thể là rất quan trọng để cân bằng lợi ích mong đợi của bổ sung testosterone với những rủi ro của việc điều trị. Thông thường, mức testosterone thấp không có tác dụng vật lý có hại và không cần điều trị.

Nói chuyện với một chuyên gia y tế tìm lời khuyên là việc cần thiết

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi mang tới các bạn sẽ hiểu hơn phần nào về Hormone Testosterone là gì, từ đó biết được tình trạng sinh lý của bản thân.

Thường xuyên theo dõi chuyên mục tư vấn để đón xem các bài viết mới nhất của chúng tôi.

Ý nghĩa từ xếp hình, chịch, nện, xoạc là gì???

Nếu lướt Facebook nhiều các bạn có thể thấy có rất nhiều bạn sử dụng các từ xếp hình, xoạc, chịch, nện vâng vâng và mây mây. Vậy bạn đã biết hết được ý nghĩa của những từ xếp hình, chịch, nện, xoạc là gì??? Hãy cùng lamdephoanmy tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé nếu bạn không muốn mình là một người lỗi thời và bỏ xa tuổi teen.

Xếp hình là gì?

Xếp hình, xoạc là gì? được biết đến là một trò chơi phổ biến, dựa vào những mảnh vỡ và sắp xếp chúng sao cho vừa vặn và thành một hình thể thống nhất. 

- Nghĩa đen: Trong tiếng việt xếp hình được hiểu nôm na là một hành động xếp các hình loại với nhau, từ này cũng được dùng để đặt tên cho một trò chơi khi mà người dùng phải sử dụng trí thông minh, sự lanh lẹ của mình để sắp xếp các mãnh vỡ sao cho chúng thành một thể thống nhất

- Nghĩa bóng: Xếp hình hay xh là một từ lóng được giới trẻ vào những năm 2014 và cho đến tận nay dùng để ám chỉ việc quan hệ tình dục nam nữ vì cũng như trò chơi xếp hình thì khi thì hai người làm “chuyện ấy” sẽ tạo thành một hình thể thống nhất.

*Xem thêm Video vui giải thích về nện là gì, xoạc, xếp hình, chịch là gì:

Chịch là gì?

Chịch, chịch dạo, chịch xã giao, chịch gái là những từ ngữ phổ biến được nhiều bạn trẻ sử dụng bắt đầu từ những 2015. Nhưng nhiều người cũng hay thắc mắc rằng chịch, xoạc là gì???

- Nghĩa đen: Về nghĩa đen thì từ chịch nếu đi riêng lẻ thì nó có vẻ giường như không có ý nghĩa gì, còn theo riêng tôi thì có vẻ đó là một từ nói lái từ chích sang chịch

- Nghĩa bóng: Cũng giống như từ xếp hình nêu trên, việc xuất hiện của từ chịch trên các mạng xã hội là dùng để chỉ việc quan hệ giữa nam nữ. Một số cụm từ hay đi liền với từ chịch như:

+ Chịch xã giao: ám chỉ việc quan hệ với nhiều người

+ Chịch nghĩa vụ có nghĩa ám chỉ việc phải làm nghĩa vụ quan hệ của mỗi ông chồng đối với các bà vợ

+ Chịch dạo là chỉ việc quan hệ lung tung, gặp ai cũng có thể quan hệ được

Nện là gì?

Nện là gì? Xoạc là gì? Bạn đã biết chưa? Nếu chưa thì đừng rời bài viết cùng tìm hiểu tiếp nhé.

- Nghĩa bóng: Trong hệ thống tiếng Việt nện được dùng chỉ một hành động vũ lực hoặc dùng để ám chỉ việc dùng lực đập vào một vật nào đó

- Nghĩa đen: Về nghĩa đen đây cũng là một từ nói lóng của các bạn Teen xuất hiện vào năm 2016 dùng để thể hiện việc làm “chuyện ấy” của các cặp đôi.

Xoạc là gì?

Cuối cùng xoạc là gì? Từ xoạc ở đây là một trong những từ xuất hiện phổ biến vào khoảng thời gian đầu những năm 2017.

- Nghĩa đen: Theo như trong từ điển Tiếng Việt dùng để chỉ hành động dạng 2 chân rộng ra hết cỡ có thể tạo thành một đường thẳng, bạn có thể thấy trong các môn võ thường có tư thế xoạc. Ngoài ra còn được hiểu có nghĩa tương đồng với từ rách toạc ví dụ: quần bị xoạc hay bị chém xoạc bả vai…

- Nghĩa bóng: Về nghĩa bóng tương đồng với các từ nện, chịch, xếp hình thường được giới trẻ 9x dùng để chỉ hành động quan hệ nam nữ nhưng có thời gian ra đời trễ hơn.

Xu thế 2018

Theo như thống kê chúng ta có thể thấy:

- Năm 2014: có xếp hình

- Năm 2015 chịch sinh ra

- Năm 2016 nện xuất hiện

- Năm 2017 xoạc ra đời

- Vậy 2018 sẽ là từ gì??? Các bạn đã phỏng đoán chưa hãy cùng chờ đợi cộng đồng mạng sẽ lựa chọn từ nào nhé.

Qua bài viết ý nghĩa từ xếp hình, chịch, nện, xoạc là gì??? Chúng ta có thể thấy giới trẻ đặc biệt các lứa teen 9x, 10x luôn có những sáng tạo mới mẻ, những trào lưu lạ trên các MXH để thể hiện sự khác biệt của mình đối với các lứa tuổi khác. Tuy nhiên chúng tôi cũng có lời khuyên vì đây đều là những từ ngữ ám chỉ ý nghĩa thô tục và MXH là mạng của chung nơi tập hợp nhiều lứa tuổi, tầng lớp khác nhau việc sử dụng nhiều sẽ không hay.

Thường xuyên dõi theo những tin tức nóng hổi của chúng tôi bằng cách truy cập liên kết: http://lamdephoanmy.com/tu-van.html

Dấu hiệu mang thai sớm - Cách nhận biết chính xác

Với những dấu hiệu mang thai sớm và cách nhận biết có thai tại nhà sau quan hệ mà lamdephoanmy.com chia sẻ sau đây, hi vọng sẽ giúp các chị, em có thể tự mình kiểm tra rằng mình có bầu hay chưa, mà không cần phải đến bệnh viện.

❣ Que thử - Cách nhận biết có thai hiệu quả

Sử dụng que thử là một trong những cách nhận biết có thai khá đơn giản và được nhiều chị em tin tưởng sử dụng. Que thử hiện nay được bán rộng rãi, dễ kiếm, dễ mua và giá thành khá rẻ. Chỉ bằng que thử bạn đã có thể tự kiểm tra đã có bầu hay chưa, chỉ sau 1 tuần sau khi quan hệ. Phương pháp này, được chuyên gia đánh giá là chính xác tới 90%. Nếu các chị, em vẫn chưa biết cách sử dụng que thử đúng cách thì đừng hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Cách dùng que thử: Thời gian tốt nhất mà bạn dùng que thử là lúc đi tiểu vào buổi sáng. Tuy nhiên một lưu ý rằng không nên uống nhiều nước, trước khi bạn có ý định thử thai vì như vậy sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến kết quả kiểm tra. Các bước sử dụng:

- Bước 1: Lấy nước tiểu vào cốc

- Bước 2: Cắm que thử vào cốc theo hướng mũi tên chỉ xuống và chờ trong 5 phút.

- Bước 3: Sau 5 phút trên que thử sẽ xuất hiện một vạch màu hồng báo hiệu cuộc kiểm tra hoàn tất, nếu xuất hiện vạch hồng thứ 2 thì kết quả là bạn đã có bầu và ngược lại.

*Chú ý: Để chắc chắn về kết quả bằng cách nhận biết mang thai sớm này, bạn nên lựa chọn kiểm tra từ 2 đến 3 lần để đạt được kết quả chính xác nhất.

❣ Chậm kinh một trong những dấu hiệu mang thai sớm

Chậm kinh hay mất kinh là một trong những biểu hiện có thai hiển nhiên cho thấy các chị, em đã mang thai. Hãy làm một cuộc kiểm tra nho nhỏ, nếu thấy tới ngày kinh nguyệt mà nó vẫn chưa xuất hiện bằng cách trả lời những câu hỏi sau trong 3 tháng vừa qua kinh nguyệt của bạn có đều hay không, bạn gần gũi chồng cách đây là bao lâu... Nếu chu kỳ của bạn bình thường và thời gian gần đây có làm “chuyện ấy” thì bạn đã rất có thể có thai rồi đó. Tuy nhiên, một số chị, em có thể mất kinh là do bị bệnh, căng thẳng, mất sự cân bằng nội tiết tố…

❣ Thân nhiệt tăng - Tín hiệu báo có thai sớm

Nếu nhiệt độ cơ thể của bạn thay đổi và có dấu hiệu tăng cao hơn với bình thường kéo dài trong khoảng 3 tuần thì không cần phải dùng các biện pháp khác, thì cũng đã có thể tự khẳng định rằng bạn đã thụ thai. Theo như các chuyên gia, khi phụ nữ bắt đầu mang thai thì nhiệt độ cơ thể người nữ sẽ có sự tăng nhẹ và rơi vào khoảng 37.5 độ, điều này xảy ra là do các Hoocmon Progesterone được tiết ra nhiều và nếu bạn là một người nhạy cảm thì đây là một dấu hiệu mang thai sớm rất dễ phát hiện và để ý.

❣ Cơ thể mệt mỏi - Triệu chứng mang thai bạn nên biết

Là một trong những triệu chứng có thai mà ít người để ý tới vì nó là một dấu hiệu mang thai sớm nhất sau khi làm “chuyện ấy”. Được coi là một hiện tượng khá phổ biến diễn ra trong khoảng thời gian 3 tháng đầu và giai đoạn cuối. Nặng hơn, một vài người còn cảm thấy mệt mỏi trong suốt khoảng thời gian thai mang thai mà không thuyên giảm. Vì vậy, sau khi làm “chuyện ấy” từ 5 - 10 ngày mà bạn cảm thấy xuất hiện tình trạng mệt mỏi, uể oải khác thường kéo dài thì chắc hẳn bạn đã có bầu.

Xem thêm Video dấu hiệu nhận biết có thai.

❣ Vòng 1 tăng kích thước - Biểu hiện mang thai sớm

Một trong những dấu hiệu mang thai sớm sau khi quan hệ là vòng 1 tăng kích thước điều này xuất hiện là do nồng độ các Hoocmon ở người nữ sẽ có sự thay đổi, các tuyến sữa hoạt động, phát triển để chuẩn bị cho quá trình làm thiên chức làm mẹ và một phần ảnh hưởng từ thai nhi. Theo nghiên cứu, ngực mẹ sẽ có sự thay đổi và lớn lên từ tuần 6 thai kì và phát triển cho đến khi hạ sinh. Việc này diễn ra nhanh hay chậm tùy cơ thể mỗi người. Trong suốt chu kỳ thai nghén này chị em sẽ có những cảm giác nóng ran, căng tức ở vùng ngực do máu đổ dồn về bầu ngực nên đừng quá lo lắng.

❣ Đau đầu - Dấu hiệu nhận biết có thai

Sau khi quan hệ từ 7 - 10 ngày những cơn đau đầu vô cớ thường xuyên xuất hiện làm bạn mệt mỏi và khó chịu thì đừng vội chạy ra hiệu thuốc đây và mua các loại thuốc giảm đau vì nó sẽ chẳng tác dụng gì đâu vì rất có thể bạn đang có những dấu hiệu thụ thai.

Khi có thai lượng Hoocmon Progesterone được tiết ra khá nhiều và tăng đột ngột so với bình thường, bên cạnh đó thì việc cung cấp máu cho phôi thai khiến cho lưu lượng máu được đưa tới não của mẹ bị giảm từ đó gây ra những căn đau đầu vô cớ. Vì vậy, đau đầu cũng được coi là một dấu hiệu mang thai sớm mà các bà mẹ nên để ý tới.

❣ Đi tiểu liên tục - Dấu hiệu có thai tuần đầu

Khi mới bắt đầu có thai cơ thể phụ nữ sẽ có những thay đổi về hình dáng, trọng lượng, những biến đổi về tâm sinh lý… và trong đó một dấu hiệu có thể nói gây nhiều phiền hà, khó chịu cho chị em đó là đi tiểu nhiều và thường xuyên nhưng mỗi lần thì lại rất ít. Đây cũng được coi là một dấu hiệu mang thai tuần đầu mà chị em nên để ý.

Giải thích cho hiện tượng này là trong những tuần đầu tiên của chu kỳ mang thai, cơ thể ở người nữ sẽ sản sinh các Hoocmon HCG, một Hoocmon có tác dụng trong việc điều chỉnh lưu lượng máu đến thận và vùng xương chậu. Và cũng trong chu kỳ mang thai này thì cơ thể của các bà mẹ cũng tích trữ các chất lỏng nhiều hơn so với bình thường. Chính vì vậy, với sự chèn ép của tử cung lên bàng quang, sự gia tăng hoạt động của thận và việc tích trữ nhiều chất lỏng sẽ khiến cho bà mẹ đi tiểu thường xuyên.

❣ Buồn nôn và nôn - Biểu hiện có thai sau quan hệ

Hay được gọi là ốm nghén là một trong các dấu hiệu có thai. Với dấu hiệu mang thai sớm này sẽ còn phụ thuộc vào tùy thể trạng, cơ địa của từng người nữ mà xuất hiện nhiều hay ít. Là một trong những biểu hiện phổ biến và xuất hiện ở 3 tháng đầu khi bà mẹ có bầu. Thường có các biểu hiện như mệt mỏi, chán ăn, luôn có cảm giác buồn nôn, nôn khan… và đặc biệt là xuất hiện nhiều vào buổi sáng.

❣ Sở thích ăn uống có sự thay đổi - Hiện tượng có thai

Một trong những dấu hiệu mang thai sớm mà chúng ta thường hay để ý thấy và rất phổ biến đó là sở thích ăn uống ở các bà mẹ thay đổi. Cảm giác thèm chua xuất hiện một cách rõ rệt, bạn chỉ chăm chăm vào các thức ăn có vị chua như: xoài, cóc… và chán ngấy những món thịt cá, nhiều dầu mỡ mà mọi hôm vẫn là món ruột bạn ưa thích.

❣ Nhạy cảm với mùi 

Một dấu hiệu mang thai sớm ở chị, em chắc hẳn sự thay đổi về khứu giác, nhạy cảm và thính hơn cả. Điều này, xuất hiện có thể là do việc thay đổi các Hoocmon bên trong cơ thể người nữ và lúc này bạn thính hơn bao giờ cả, nhiều người thường bông đùa rằng chỉ cần các bà mẹ có thai đứng ngoài thôi cũng biết hôm nay quán ăn có món gì mà không cần liếc đến menu. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu với tất cả các mùi và dường như trở thành một kẻ chạy trốn các mùi hương đặc biệt là đối với các mùi như khói thuốc lá, mùi tanh của cá.

Bài viết là tổng hợp những dấu hiệu mang thai sớm, cách nhận biết có thai tại nhà chính xác nhất mà các chị, em nên lưu lại để có thể tự mình kiểm tra có thai hay chưa một cách sớm nhất mà không cần phải tìm đến bệnh viện.

Thường xuyên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi bằng cách truy cập: http://lamdephoanmy.com/tu-van.html

Sản phẩm Upsize có tốt không hiểu quả ra sao?

Việc dùng sản phẩm kem Upsize có tốt không là một điều rất quan trong được chị em tìm hiểu kĩ khi muốn sử dụng sản phẩm để vòng một của mình thật sự ấn tượng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những đặc điểm tốt nhất của sản phẩm này thông qua những nghiên cứu của các nhà khoa học cũng như những trãi nghiệm của người sử dụng sản phẩm.

 

 

*Liên quan: kem Upsize nga và Mỹ nên dùng loại nào?

 

Vậy thì tác dụng của kem upsize có tốt không?

Tác dụng của kem Upsize được đánh giá là một sản phẩm mang tính cách mạng trong việc nâng cao kích cỡ vòng một nhanh chóng và thật sự an toàn được trãi qua quá trình thử nghiệm lâm sàn trong phòng thí nghiệm cũng như sử dụng thực tế. Về hiệu quả của sản phẩm chị em hoàn toàn không phải nghi ngờ upsize có tốt không bởi sản phẩm này đã và đang được ưa chuộng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

 

Những hiệu quả của kem Upsize được người sử dụng đánh giá cao:

- Tăng kích cỡ vòng một nhanh chóng và hiệu quả tốt.

- Tác dụng đối với người dùng có cơ địa khác nhau.

- Không gây tác dụng phụ cho người sử dụng.

- Ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hoá chảy xệ của vòng một giúp săn chắc căng tròn.

- Phù hợp với nữ giới ở nhiều độ tuổi khác nhau.

 

 

Dù còn nhiều nghi ngờ về tác dụng của kem Upsize có tốt không nhưng tính đến nay, hàng ngàn phụ nữ trên thế giới đã tin tưởng sử dụng sản phẩm này để giúp vòng một của mình to hơn, quyến rũ hơn. Một đặc điểm của Upsize làm cho chị em tin tưởng và sử dụng rộng rãi đến như vậy chính là sự yên tâm khi sử dụng bởi thành phần của kem Upsize được đánh giá là sản phẩm ngoài chất lượng tuyệt vời thì thành phần 100% hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên nên rất an toàn cho sức khoẻ của người sử dụng.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin tư vấn giải đáp thắc mắc cho chị em đang lo ngại kem Upsize có tốt không để sử dụng ngay sản phẩm chất lượng này và cải thiện tối đa kích thước vòng một của bản thân. Các bạn có thể liên hệ đặt mua ngay sản phẩm chính hãng bằng cách gọi đến số 0944.171.425 hoặc bấm trực tiếp vào nút mua hàng bên dưới để đặt hàng sản phẩm. Chúc các bạn thành công!

 

 

kem Upsize nga và Mỹ nên dùng loại nào?

Nhiều bạn thường phân vân giữa kem upsize Nga và Mỹ nên dùng loại nào để có được khả năng tăng cường kích cỡ vòng một tốt nhất? Để giải đáp thắc mắc thì các bạn có thể xem ngay bài viết sau đây với những thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này để bạn có thể dùng tốt nhất sản phẩm này để sử dụng tối đa hiệu quả của dòng sản phẩm đang được tin tưởng này nhé!

 

1. Xuất xứ và nhà sản xuất sản phẩm

 

Kem Upsize Nga được nghiên cứu và phát triển hoàn toàn bởi các nhà sản xuất có trụ sở đặt tại Nga khoảng giữa năm 2016, sản phẩm được phân phối đến rất nhiều quốc gia giúp chị em tăng nhanh chỉ số kích thước vòng một mà không gây nên đau đớn giống các phương pháp truyền thống. Đây là một điểm mạnh giúp dòng sản phẩm này được chị em tin tưởng và sử dụng khá phổ biến.

 

Kem Upsize Pro Breast Dream của Mỹ cũng là một sản phẩm kem massage nở ngực được nghiên cứu bào chế bởi các bác sĩ và chuyên gia y tế của Mỹ. Sản phẩm kế thừa và phát triển thêm các tính năng ưu việt hơn trong khả năng đưa các tinh chất thấm vào ngực kích thích sự tăng mạnh về kích cỡ núi đôi. Sản phẩm ra đời sau Upsize Nga nhưng những tính năng chăm sóc vòng một là hoàn toàn vượt trội nếu chị em cần một sản phẩm nhanh và mạnh thì chỉ cần đọc đến đây thì cũng đủ hiểu kem Upsize Nga và Mỹ nên dùng loại nào để có tác dụng tốt nhất rồi nhé.

 

Vòng một căng tròn luôn là niềm mong muốn của chị em

 

Tin liên quan:

- Đánh giá kem Upsize và khả năng làm vòng một to hơn

- Kem Upsize phù hợp với đối tượng và độ tuổi nào?

 

2. Thành phần và giá cả

 

Điểm chung của cả hai sản phẩm kem Upsize này đều là sử dụng những dưỡng chất có tác dụng tốt trong việc kích thích nở ngực được bào chế 100% từ tự nhiên không gây bất kì tác hại hay để lại di chứng sau khi sử dụng. Nhờ đó mà cả hai sản phẩm đều được cấp giấy chứng nhận an toàn và được phép lưu hành của hiệp hội FDA của Mỹ.

 

Giá thành của kem Upszie Nga khoảng 580.000 VNĐ tuýp trong khi Upsize Pro Breast Dream có giá 750.000 VNĐ. Giá thành chênh lệch của hai sản phẩm tương ứng chính là sự khác nhau trong công dụng cũng như hiệu quả sử dụng. Nếu các bạn muốn sử dụng sản phẩm thì hai mức giá trên cũng khá phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Các bạn có thể bấm vào nút mua hàng bên dưới hoặc gọi đến tổng đài 0944.171.425 để đặt hàng ngay sản phẩm nhé!

 

 

ĐẶT HÀNG KEM UPSIZE NGA CHÍNH HÃNG

 

 

ĐẶT HÀNG KEM UPSIZE PRO BREAST DREAM

 

Tin giải trí:

- Những cảnh nóng của sinh viên mới nhất

- Nữ sinh đánh nhau xé quần áo lộ nội y

- Trào lưu khoe ảnh sex chụp lén gái xinh cực hot

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin giúp bạn quyết định kem Upsize Nga và Mỹ nên dùng loại nào để có thể tốt nhất cho việc nâng ngực an toàn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể xem thêm những thông tin về chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp tại website lamdephoanmy.com của chúng tôi để có được những kiến thức mới nhất nhé! Xin cám ơn!

Đánh giá kem Upsize và khả năng giúp vòng một to hơn

Những đánh giá kem Upsize và khả năng giúp bộ ngực của chị em có được sự tăng trưởng khoẻ mạnh chính là điều rất cần thiết đối với các chị em khi muốn thay đổi vóc dáng núi đôi của mình bằng chính sản phẩm này. Vậy thì sản phẩm này có tốt không? Hiệu quả có thật sự đáng tin cậy cũng như sử dụng như thế nào mới mang lại hiệu quả tuyệt vời cho chị em? Hãy cùng tìm hiểu thông qua những nhận xét của người trong cuộc nhé!

 

 

Những đánh giá từ phía nhà sản xuất dành cho sản phẩm Upsize

 

Kem Upsize là sản phẩm kem nở ngực thế hệ mới nhất dành cho nữ giới được nghiên cứu sản xuất trên thành tựu khoa học và công nghệ hiện đại mới nhất của Mỹ, Nga. Dòng sản phẩm được đánh giá là sẽ giúp chị em tự tin nâng kích cỡ vòng một một cách vô cùng tuyệt vời.

 

Các nhà sản xuất tự tin nhận xét rằng, chỉ cần sử dụng kem nở ngực Upsize trong một thời gian ngắn thì vòng một của bạn sẽ hoàn toàn thay đổi về cả kích cỡ lẫn hình dáng to tròn thật sự quyến rũ.

 

Bí quyết trong kem Upszie chính là những hoạt chất làm nở các mô cơ của ngực đồng thời làm chúng săn chắc không chảy xệ, đây là một trong những đặc điểm nổi bật mà dòng sản phẩm này được chị em yêu thích và lựa chon sử dụng. Các bạn có thể lựa chọn đặt mua sản phẩm bằng cách bấm vào các nút dưới để có thể đặt mua ngay kem Upsize Nga giá 580.000 VNĐUpsize Pro Breast Dream của Mỹ có giá 750.000 VNĐ.

 

 

Click để mua kem Upsize của Nga chính hãng

 

Ngoài ra các bạn cũng có thể gọi đến số 0944.171.425 để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn nhé!

 

 

Click mua kem Upsize Pro Breast Dream của Mỹ

 

Nhận xét về kem Upsize của những người đã sử dụng sản phẩm

 

Nhìn chung, Upsize là một dòng sản phẩm mới nhưng số lượng người sử dụng sản phẩm này đã và đang tăng lên những con số kỉ lục. Với người sử dụng ở hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới đủ để thấy được sự mạnh mẽ và hiệu quả được tin tưởng của dòng sản phẩm mới này. 

 

Tin liên quan: kem Upsize phù hợp với đối tượng và độ tuổi nào?

 

Những đánh giá về kem Upsize từ người tiêu dùng nhìn chung là vô cùng lạc quan. Sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Không chỉ những chị em đang gặp tình trạng ngực quá nhỏ sử dụng để gia tăng nhanh kích cỡ thì những chị em dùng sản phẩm này để chăm sóc làm săn chắc sản phẩm cũng hài lòng vì sản phẩm cũng giúp ngực săn chắc giống ngực con gái mới lớn mới phát triển, căng tròn vô cùng tuyệt vời.

 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ đánh giá về kem nở ngực Upsize mà chị em có thể tham khảo trước khi sử dụng. Một sản phẩm có hiệu quả khá tuyệt vời mà chị em có thể trãi nghiệm ngay hôm nay. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể xem thêm tại Website lamdephoanmy.com để cập nhật tin tức mới nhất. Chúc các bạn thành công và vui vẻ! 

 

Đánh giá kem Upsize và khả năng giúp vòng một to hơn

Kem Upsize phù hợp với đối tượng và độ tuổi nào?

Nhiều bạn thường thắc mắc rằng độ tuổi sử dụng kem Upsize có hiệu quả tốt nhất cho vòng một của nữ giới, khi nào thì có thể bắt đầu sử dụng sản phẩm và chị em đang mang thai và cho con bú liệu sử dụng sản phẩm có ảnh hưởng đến sức khoẻ của con hay không? Để làm rõ những điều này các bạn hãy xem ngay bài viết bên dưới để có được cho mình những kiến thức cần thiết khi sử dụng sản phẩm nhé!

 

Theo các nhà nghiên cứu thì tác dụng của kem Upsize chính là việc ứng dụng công nghệ mới trong việc tinh chế các hạt nano siêu nhỏ chứa tinh chất khi thẩm thấu sâu vào bên trong ngực giúp kích thích các mô xốp cấu tạo nên bộ ngực phát triển mạnh và đồng đều hơn từ đó giúp vòng một nở nang nhanh hơn, mạnh hơn. Vì vậy với câu hỏi độ tuổi dùng kem Upsize thành công thì các nhà khoa học khuyến khích sử dụng kem Upsize cho chị em đang ở độ tuổi phát triển mạnh tức là nữ giới dậy thì 13 - 15 tuổi (tuỳ cơ địa) đến nữ giới trung niên 35 - 45 tuổi (tuỳ cơ địa) sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

 

Kem Upsize phù hợp với nữ giới ở nhiều lứa tuổi

 

Kem nở ngực Upsize có hai loại sản phẩm, một dòng sản phẩm Upsize Pro Breast Dream của Mỹ và một dòng kem Upsize của Nga, cả hai dòng sản phẩm này đều được chiết xuất từ những dược liệu có sẵn trong tự nhiên nên khi sử dụng người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về tác dụng phụ của sản phẩm. Tuy vậy, những chị em đang trong thai kì hoặc đang trong thời gian cho con bú cũng hạn chế sử dụng sản phẩm bởi những sự thay đổi về cấu trúc bộ ngực trong thời gian này cũng có thể tạo ra tác động không mong muốn cho người sử dụng.

 

Vì vậy, những chị em đang boăn khoăn lo lắng về độ tuổi sử dụng kem nở ngực Upsize tốt nhất cũng như lo lắng về tác dụng phụ của kem Upsize trong thai kì và cho con bú hãy tham khảo những thông tin ở trên và lựa chọn thời điểm sử dụng sản phẩm phù hợp nhé! Lưu ý là các bạn nên sử dụng sản phẩm massage ngực thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn nhé!

 

Nếu các bạn cần tham khảo thêm thông tin và đặt mua sản phẩm chính hãng chất lượng thì có thể gọi đến số 0944.171.425 hoặc bấm vào banner bên dưới để xem thêm về sản phẩm kem upsize chính hãng chất lượng này nhé. Shop lamdephoanmy.com hiện có cung cấp dòng kem upsize ngoại nhập của cả Nga và Mỹ.

 

 

 

Click để xem thông tin chi tiết về bí quyết sử dụng kem Upsize nhé

 

Trên đây là toàn bộ những giải đáp cho các bạn tìm hiểu thông tin về các thắc mắc kem upsize bao nhiêu tuổi dùng được và có nên dùng sản phẩm khi mang thai hoặc cho con bú không. Chúc các bạn tìm được thông tin cho mình và lên kế hoạch nở ngực tốt nhất.

 

Kem Upsize phù hợp với đối tượng và độ tuổi nào?

Kem Upsize Giá Bao Nhiêu - Hàng Chính Hãng Nhập Khẩu

Kem nở ngực Upsize hiện đang trở thành một trong những sản phẩm đang rất được chị em quan tâm bởi nhu cầu gia tăng kích thước vòng một của chị em là vô cùng cần thiết bởi người ta thường nói "ngực to không lo chết đói". Đúng như vậy, chị em sở hữu vòng một to tròn thường gặp những thuận lợi trong cuộc sống và công việc. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết sử dụng Upsize để giúp chị em có được vòng một căng tròn quyến rũ nhất nhé!

 

# Tìm hiểu kem nở ngực Upsize là gì?

 

Upsize là một dòng kem nở ngực ngoại nhập được sử dụng khá thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới, chính vì điều này mà dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam thì dòng sản phẩm này nhanh chóng nhận được sự quan tâm và chia sẻ khá nhiều ở các mạng xã hội cũng như các forum về sức khoẻ và làm đẹp lớn nhất hiện nay với những từ khoá kem nở ngực upsize là gì, tác dụng của kem nở ngực Upsize, mua Upsize ở đâu... Bỗng dưng tăng lên vượt trội.

 

Sở dĩ sản phẩm kem Upsize có thể nhận được sự quan tâm mạnh mẽ như vậy nhờ việc áp dụng công nghệ mới trong việc kích thích sự phát triển vòng một của chị em mà không cần phẫu thuật hay can thiệp y khoa nào. Tác động của Upsize chính là lượng kem chứa các dưỡng chất đặc biệt sau khi thẩm thấu vào trong ngực sẽ kích thích sự phát triển các mô cấu tạo và nâng đỡ vòng một làm cho vòng một to tròn và săn chắc khoẻ mạnh.

 

Upsize là sản phẩm tuyệt vời danh cho chị em

 

# Tác dụng thần kì của Upsize


Tác dụng của kem nở ngực Upsize chính hãng là rất tuyệt vời, sản phẩm mang đến cho người sử dụng khả năng kích thích nâng cao kích thước vòng một chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng mà không tốn kém quá nhiều chi phí hay đau đớn thậm chí nguy hiểm trong những ca phẫu thuật cấy ghép ngực giả.

 

Ngoài tác dụng nâng cao kích cỡ vòng một thì Upsize còn chứa một số tinh chất dùng để chăm sóc lớp da ngực giúp vòng một không chỉ to tròn, săn chắc mà còn trắng hồng, căng mịn tự nhiên đầy sức sống. Đó chính là những công dụng của Upsize mà chị em có thể dùng và trải nghiệm ngay hôm nay.

 

Sử dụng kem nở ngực Upsize để có vòng một như ý

 

# Kem nở ngực Upsize giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

 

Hiện nay Kem Upsize có hai sản phẩm đang được chị em rất được tin tưởng sử dụng đó chính là Upsize Nga và Upsize Pro Breast Dream của Mỹ, cả hai sản phẩm này được chị em sử dụng và đánh giá rằng có chất lượng đặc biệt mà không thể tìm thấy ở các sản phẩm khác.

 

1. Kem nở ngực Upsize Nga

 

Kem nở ngực Upsize Nga chính hãng được phân phối thông qua hệ thống của cửa hàng lamdephoanmy.com là sản phẩm chất lượng với giá thành tiết kiệm mà chị em không cần lăn tăn lo lắng kem Upsize giá bao nhiêu nữa, với giá chỉ 580.000 VNĐ/ 1 tuýp chị em sẽ có được một sản phẩm tuyệt vời và cực kì đáng đồng tiền bát gạo của bạn. Để xem thêm thông tin cũng như đặt hàng ngay sản phẩm, chị em có thể bấm vào link sản phẩm sau đây: https://goo.gl/zWGpml hoặc gọi đến số 0944.171.425 để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm nhé!

 

 Click để đặt mua kem Upsize Nga chính hãng 

 

2. Kem Upsize Pro Breast Dream của Mỹ

 

Ra đời cùng lúc với kem Upsize Nga, sản phẩm Upsize Pro Breast Dream của Mỹ sẽ giúp chị em có được vòng một trắng trẻo hồng hào với kích cỡ và độ săn chắc được nâng lên một cách đáng kinh ngạc. Để đặt biết thêm chi tiết và đặt mua sản phẩm các bạn có thể bấm vào đường dẫn sau để xem chi tiết và đặt mua sản phẩm: https://goo.gl/hSo1qe. Ngoài ra, tổng đài 0944.171.425 cũng là tổng đài giúp các bạn đặt hàng nhanh chóng và thuận lợi. Với hệ thống phân phối ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước hoàn toàn miễn phí các bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề mua kem upsize ở đâu nữa nhé! 

 

 Click để dặt mua kem Upsize Pro Breast Dream của Mỹ

 

# Cách sử dụng kem nở ngực Upsize

 

Để dùng sử dụng cả hai loại Upsize Nga và Upsize Mỹ thành công thì chị em chỉ cần sử dụng sản phẩm massage đều đặng bộ ngực của mình 2 - 3 lần mỗi ngày. Chỉ cần thoa một lớp kem Upsize mỏng lên vùng ngực và thực hiện các bài tập massage cho đến khi kem thẩm thấu hết vào trong. Có rất nhiều bài tập để hỗ trợ tăng kích thước vòng một mà chị em có thể tham khảo sử dụng. Chị em có thể tham khảo và áp dụng bài tập ngay dưới đây.

 

Cách dùng Upsize mang lại hiệu quả tốt nhất

 

# Đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm

 

Nhìn chung, những đánh giá về kem Upsize của khách hàng là rất khả quan với số lượng khách hàng sử dụng có hiệu quả sản phẩm là gần như tuyệt đối. Xin cám ơn những phản hồi về Upsize, một sản phẩm tuyệt vời đối với những chị em đang muốn có vòng một thu hút và tự tin hơn.

 

 MỘT SỐ PHẢN HỒI ĐÁNH GIÁ VỀ UPSIZE

Ly Bông

23.5.2016 - 15:18

Kem Upsize của Mỹ rất tốt, kem mịn, mát, tác dụng đúng như mong đợi. Chúc shop mua bán đắt hàng.

 

Kem tốt

1.6.2016 - 19:21

Tác dụng của kem Upsize Nga thành công chỉ trong 3 tuần sử dụng. Thật không thể tin nổi!

 

Tuấn Lê

3.6.2016 - 9:33

Đã mua về làm quà cho bà xã và tác dụng rất tuyệt vời, đặt nhiều có giảm giá không shop ơi?

 

Ngô Anh

17.6.2016 - 12:19

Theo dõi từ khi Upsize Nga ra đời, mới đầu chưa tin lắm nhưng sử dụng rồi mới thấy tác dụng là thật sự tuyệt vời đáng kinh ngạc.

 

Bé Susan

12.7.2016 - 22:15

Dùng được một thời gian, điểm 10 cho chất lượng, giá thành kem Upsize Mỹ có vẻ hơi cao.

 

Trên đây là những thông tin về sản phẩm kem Upsize chính hãng của cả Nga và Mỹ để giúp các bạn có thể biết được giá thành kem Upsize hay là mua ở đâu chất lượng. Nếu bạn đang gặp những vấn đề về vòng một của mình thì hãy nhanh chóng sử dụng và trãi nghiệm chất lượng của sản phẩm ngoại nhập đang được đông đảo chị em tin tưởng sử dụng này nhé!

 

Bí quyết dùng kem Upsize làm nở ngực nhanh chóng

Cách quan hệ lâu và sung mãn như tuổi đôi mươi

Các quý ông đang tìm hiểu cách để quan hệ sung mãn hơn và đáp ứng khả năng sinh lý của bạn gái? Vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay là dương vật nhỏ chưa đủ độ làm người yêu thoã mãn. Hãy học hỏi ngay các cách dưới đây để các bạn nam có thể tự tin, thoải mái cũng như khoẻ mạnh hơn trong chuyện ấy.

 

Tin hay:

- Biện pháp điều trị xuất tinh sớm:

- Phương pháp tăng kích thước dương vật:

 

Để có khả năng sinh lý mạnh mẽ hơn với chuyện chăn gối thì vấn đề tiên quyết mà cánh mày râu sẽ cần để tâm chăm sóc đó là việc sức khoẻ cũng như tinh thần, quan trọng hơn là cần để ý đến cơ thể sẽ ảnh hưởng quan trọng tới đời sống tình dục nhé:

 

Biện pháp để cải thiện được cơ thể khoẻ mạnh cùng với việc quan hệ mạnh mẽ hơn

 

1. Tăng cường testosterone cho cơ thể

1 trong những điều quyết định sinh lý của các bạn nam giới đó chính là lượng testosterone của các bạn nam giới. Trung bình các chàng ở lứa tuổi mạnh nhất từ 18 - 35 lượng testosterone của cơ thể khá dồi dào và các chàng lớn tuổi sở hữu lượng testosterone hay bị suy giảm rất nhiều.

 

Để cải thiện testosterone cho nam giới thì cánh mày râu hãy nạp vào cho cơ thể 1 số chất dinh dưỡng kích thích hệ sinh dục mạnh mẽ như là rau hẹ, bông cải xanh, hàu, thịt bò... Ngoài ra, các bạn nam giới có thể tham khảo dùng kèm theo các loại viên uống nâng cao testosterone tự nhiên như Vipmax, Gravimax, Cravimax...

 

 

2. Làm tăng thể lực cũng như cơ địa không mạnh mẽ của cánh mày râu

Thời đại nay số đông nam giới hay chức năng sinh lý không được đảm bảo bởi vì cơ thể rất thường sống ở rất nhiều chất độc hại cùng với chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi không hợp lý tiếp theo đó là vô kể áp lực xuất hiện trong đời sống. Vì vậy phương pháp để quan hệ mạnh mẽ hơn đó chính là nâng cao chế độ thực phẩm ngủ nghỉ cũng như ổn định tinh thần là điều cần thiết nên làm.

 

Đối với cơ địa của mỗi người thì một trong các phương pháp hiệu quả giúp tăng kích cỡ cậu nhỏ đó là dùng ngay sản phẩm gel titan thế hệ mới nhất được rất nhiều chàng sử dụng cũng như nhận được hiệu quả như mong đợi. tìm hiểu thêm về dòng titan gel này ở: đạt hiệu quả tốt nhất nhé!

 

Trên đây là hầu như toàn bộ một số cách để quan hệ sung mãn hơn dễ làm ngay đối với các quý ông. Hi vọng với phuong pháp trên sẽ hỗ trợ các quý ông nhận ngay hiệu quả tuyệt vời hơn với khả năng giường chiếu nhé!

 

 

 

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay