vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Người có cơ bắp đẹp và khủng nhất thế giới

Bạn đang boăn khoăn rằng những người cơ bắp nhất thế giới hiện nay là ai? Làm sao họ sở hữu được bộ cơ bắp đồ sộ khủng khiếp đến như vậy? Dưới đây là danh sách những người đàn ông có bộ cơ bắp đẹp và khủng nhất thế giới tính tới thời điểm hiện nay.

 

hotChế độ dinh dưỡng cho người mới tập thể hình tăng đều cơ bắp

hotCách tập thể hình tại nhà hiệu quả không cần dụng cụ chuyên dụng

 

1. Gregg Valentino

Gregg Valentino là vận động viên thể hình có bắp tay khổng lồ, người cơ bắp nhất thế giới mà không ai có thể sánh được. Bắt đầu đam mê con đường luyện tập thể hình từ khi mới 13 tuổi. Sở dĩ bộ cơ bắp đẹp của ông đạt đến mức khổng lồ như hiện nay là việc ông thử nghiệm tiêm hoá chất để kích thích tăng trưởng cơ bắp của mình. Với tác dụng của các hoá chất được tiêm thì bắp tay của anh đã tăng từ 53,3 cm lên đến 71,1 cm. Đây là con số kỉ lục mà chưa có ai có thể đạt đến được. Tuy nhiên, việc lạm dụng cách tiêm hoá chất để giúp cơ bắp to hơn thì chỉ sau một khoảng thời gian thì anh đã gặp một sự cố nổ cơ khá nghiêm trọng.

 

Gregg-Valentino-nguoi-co-bap-nhat-the-gioi

 

2. Markus Ruhl

Vận động viên sinh năm 1972 nãy đã theo con đường rèn luyện cơ bắp, thể hình kể từ khi còn bé. Nhờ bộ cơ bắp khủng khiếp của mình mà người ta xem anh là người đàn ông có bờ vai to, cơ bắp đẹp nhất. Chia Theo chia sẻ của anh thì bí quyết để anh trở thành một trong những người cơ bắp nhất thế giới là nhờ chế độ luyện tập liên tục 6 ngày 1 tuần. Với chế độ luyện tập đều đặn như vậy thì cơ bắp của anh luôn phát triển không ngừng.  

 

Athletenbilder MarkusR-nguoi-co-bap-dep-nhat-the-gioi

 

3. Ronnie Coleman

Ronnie Coleman với danh hiệu là lực sĩ thép nhờ có kỉ lục vô tiền khoáng hậu là 8 lần liên tiếp vô địch Mr Olympia. Anh là một người có cơ bắp đẹp với chế độ tập luyện của vận động viên chuyên nghiệp, vận động viên thể hình chuyên nghiệp sinh năm 1964 này cũng đã 26 lần vô địch IFBB một kỉ lục của giải đấu này.

 

ronnie-coleman-nguoi-co-bap-dep-nhat-the-gioi

  

Với mong ước một bộ cơ săn chắc to đẹp thì ngoài việc luyện tập chăm chỉ thì cần phải sử dụng thuốc tăng cơ bắp để hỗ trợ một cách hiệu quả. Sản phẩm thuốc tăng cơ GROLOID nhập khẩu từ Mỹ là một sự lựa chọn cần thiết để giúp bạn có được bộ cơ bắp đẹp quyến rũ. Để biết thêm chi tiết và đặt hàng các bạn có thể gọi đến số 0944.171.425 hoặc bấm vào nút bên dưới nhé!

  

groloid-san-pham-giup-tang-co-bap-hieu-qua

 button-xem-them            button-mua-hang

 

4. Lou Ferrigno

Vận động viên thể hình người Mỹ này rất nổi tiếng nhờ bộ cơ bắp đẹp và khủng. Với độ nổi tiếng của mình thì sau khi "treo tạ", anh đã được mời tham gia đóng phim cùng các chương trình truyền hình khác với rất nhiều thành công. 

 

Lou-Ferrigno-nguoi-co-bap-nhat-the-gioi

 

5. Johnnie O.Jackson

Với cơ bắp đẹp và đồ sộ thì vận đông viên thể hình Johnnie O.Jackson xứng đáng được là người có bộ cơ dày không có đối thủ.

 

Johnnie-O-Jackson-nguoi-co-bap-dep-nhat-the-gioi

 

Trên đây là TOP những người cơ bắp nhất thế giới, có những người chăm chỉ luyện tập để đạt được, có những người sử dụng hoá chất để cơ bắp của mình tăng lên nhưng chung quy lại thì đây là những bộ cơ bắp đẹp mà những người tập luyện thể hình ai cũng mơ ước đạt được.

Tin liên quan TĂNG CƠ BẮP

Thực phẩm bổ sung cơ bắp là gì | Có nên dùng? 08 Nov 2017

Ăn gì để phát triển cơ bắp nhanh chóng, hiệu quả 08 Nov 2017

Thực phẩm chức năng tập thể hình là gì? 08 Nov 2017

Toàn tập cách tăng cơ bắp cho người gầy 23 Sep 2017

3 cách tập tăng cơ giảm mỡ giảm mỡ cho Gymer 22 Sep 2017

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay