vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Cách tập thể hình tại nhà hiệu quả không cần dụng cụ chuyên dụng

Cách tập thể hình tại nhà hiệu quả là điều mà có rất nhiều nam giới quan tâm phần lớn vì nam giới không có nhiều thời gian để đến các phòng tập với các dụng cụ tập luyện chuyên dụng. vậy làm cách nào để các bạn có thể luyện tập ngay tại nhà mà lại có được hiệu quả tốt với cơ bắp nở nang, body săn chắc, khoẻ mạnh? Dưới đây là một số bài tập mà bạn có thể thực hiện tại nhà để thực hiện được tất cả những điều trên.


1. Bài tập hít đất

 

Hít đất là cách tập thể hình hiệu quả có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu, trong bất kì không gian nào. Việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp bạn có được cơ thể săn chắc, cơ bắp to (đặc biệt là phần ngực và tay) và sức khoẻ cũng được tăng cao đáng kể. Dưới đây là các bài tập hít đất hiệu quả mà bạn có thể thực hiện.

 

hotThực phẩm tăng cơ giàu protein mà người tập thể hình nên ăn

 

- Bài tập hít đất cơ bản: Đây là bài tập mà bạn nên bắt đầu khi luyện tập các bài tập thể hình tại nhà cho nam để có được một nền tảng thể lực và cơ bắp tốt trước khi thử sức với những bài tập nặng hơn. Tập mỗi lần 3 hiệp, mỗi hiệp 8 - 12 cái để tăng dần thể lực.

 

 

- Bài tập hít đất nâng cao: Khi đã thực hiện dễ dàng bài tập cơ bản thì bạn có thể thử sức với những bài tập nặng hơn. Những bài tập hít đất nâng cao sẽ rèn luyện để cơ bắp của bạn trở nên nở to khoẻ hơn nữa.

 

 

- Tạo thêm sức mạnh cho bài tập: Bằng cách kê thêm những điểm tựa dưới điểm đặt tay như là chồng sách, 1-2 lớp gạch...., mang thêm vật nặng trên cơ thể là cách tập thể hình tại nhà với cường độ khá lớn của bài tập hít đất nhưng nó giúp bạn có thể thực hiện động tác hít đất với điểm hạ thân sâu hơn, khối lượng khi nâng cũng cao hơn sẽ tạo ra hiệu quả tối đa của bài tập này.

 

cach-tap-the-hinh-tai-nha-hit-dat-voi-vat-nang

Mang thêm vật nặng để tăng độ khó cho động tác tập đạt hiệu quả

 

2. Các bài tập hình thành cơ tay

 

Với bài các bài tập cơ tay là cách tăng cơ bắp với các bài tập thể hình tại nhà hiệu quả cực tốt bạn có thể thực hiện ngay với những dụng cụ có sẳn trong nhà như là bàn ghế trong nhà mà vẫn đạt được tối đa hiệu quả với cơ bắp cực to và khoẻ mạnh.

 

- Động tác tập cơ tay sau và ngực trong: Bạn thực hiện như động tác hít đất nhưng tay đặt giống như hình bên dưới để có được tư thế luyện tập chuẩn nhất. Với cách tập thể hình ở nhà này thì bận nên thực hiện mỗi lần 3 hiệp, mỗi hiệp 8 - 12 cái tuỳ theo sức khoẻ của bạn.

 

tap-the-hinh-o-nha-hit-dat-nang-cao

Bài tập kết hợp giúp tăng cơ tay trong và ngực trong

 

- Bài tập cơ tay sau và một phần ngực là phương pháp tập thể hình tại nhà khá phức tạp: Bạn chuẩn bị dụng cụ là 2 chiếc ghế hoặc những điểm có thể tựa giống như ở dưới. Giống như các động tác bình thường thì bạn cũng tập mỗi lần 3 hiệp và mỗi hiệp 8 - 12 cái với mức độ tăng dần.

 

 

3. Cách tập cơ bụng hiệu quả tại nhà

 

Bằng một số động tác tập đơn giản không cần dùng đến máy tập hay dụng cụ chuyên dụng thì với cách tập cơ bụng hiệu quả tại nhà thì bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu cơ bụng 6 múi không thua kém các chàng luyện tập thường xuyên tại các trung tâm thể hình. Dưới đây là 3 cấp độ tập cơ bụng mà bạn cần luyện tập thường xuyên.

 

Bài tập 1:

 

Bài tập 2

 

Bài tập 3

 

4. Bài tập cơ vai cho nam giới

 

Các bạn tham khảo và tập luyện cách tập thể hình hiệu quả cho cơ vai thông qua video tập dưới đây (lưu ý là xuống thì hít vào và lên đẩy ra) mỗi lần 3 hiệp, mỗi hiệp 8 - 12 cái nhé!

 

 

5. Bài tập làm săn chắc cơ chân

 

- Tập cơ đùi: bạn tham khảo và luyện tập cách tập thể hình tại nhà này với tư thế giống như video dưới đây sẽ giúp tăng và săn chắc cơ đùi và một phần mông. Khi luyện tập bạn cần lưu ý cách hít thở là xuống hít vào lên thở ra và luyện tập mỗi lần 3 hiệp, mỗi hiệp tập 10 - 12 cái, tăng dần theo cấp độ.

 

 

- Tập cơ bắp chân: Bạn tìm một vật kê trước phần mũi của chân giống như trong hình và tiến hành kiểng chân lên để luyện tập. Khi luyện tập xuống thì hít vào lên thì thở ra, tập 3 hiệp mỗi hiệp 10 - 12 cái thì bạn sẽ có được bắp chuối to chắc, khoẻ mạnh.

 

Bai-tap-tai-nha-phat-trien-co-bap-chuoi

 

Trên đây là những cách tập thể hình tại nhà đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Ngoài ra bạn có thể tham khảo sử dụng ngay sản phẩm thuốc tăng cơ bắp có nguồn gốc từ thiên nhiên nhập khẩu từ Mỹviên uống Thermoloid sẽ giúp cơ bắp của bạn to và săn chắc không kém những người thường xuyên luyện tập ở các phòng tập thể hình. Liên hệ đặt mua sản phẩm tại hotline của shop 0944.171.425 hoặc bấm vào những nút bên dưới để xem chi tiết hoặc đặt mua ngay sản phẩm nhé!

 

groloid-san-pham-giup-tang-co-bap-hieu-qua

 button-xem-them            button-mua-hang

 

Cách tập thể hình tại nhà hiệu quả không cần dụng cụ chuyên dụng

Tin liên quan TĂNG CƠ BẮP

Thực phẩm bổ sung cơ bắp là gì | Có nên dùng? 08 Nov 2017

Ăn gì để phát triển cơ bắp nhanh chóng, hiệu quả 08 Nov 2017

Thực phẩm chức năng tập thể hình là gì? 08 Nov 2017

Toàn tập cách tăng cơ bắp cho người gầy 23 Sep 2017

3 cách tập tăng cơ giảm mỡ giảm mỡ cho Gymer 22 Sep 2017

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay