vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Thời gian sống của tinh trùng là bao lâu khi xuất tinh ra ngoài?

Tinh trùng của nam giới cũng là một cá thể chúng được sinh ra với nhiệm vụ sống sót và di chuyển tới buồng trứng. Từ đó kết hợp với trứng tạo ra cá thể con người mới, đó là nhiệm vụ của những con tinh trùng từ khi đi ra khỏi cơ thể người đàn ông như vậy tinh trùng sống được bao lâu?

 

Thời gian sống của tinh trùng là bao lâu khi chúng ra khỏi môi trường tuối tinh của người đàn ông? Hay nói các khác chúng sẽ sống sót được bao lâu từ khi chúng được nam giới xuất tinh ra ngoài môi trường. Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi thời gian sống của tinh trùng ở nội dung dưới đây nhé.

 

thoi-gian-song-cua-tinh-trung

 Thời gian sống của tinh trùng trước khi gặp trứng

Thời gian sống của tinh trùng từ khi xuất tinh ra ngoài túi tinh.

 

1. Tinh trùng nam giới xuất tinh trong môi trường âm đạo.

  thoi-gian-song-cua-tinh-trung-2

 

2. Thời gian sống của tinh trùng trong âm đạo  

 

- Khi nam nữ làm chuyện ấy sẽ phóng 1 lượng lớn tinh trùng nam giới vào trong âm đạo của người phụ nữ. Nhưng trong môi trường này có rất nhiều axit khiến cho một lượng lớn tinh trùng bị chết. Chính những tinh trùng này sẽ làm đệm và giảm độ axit để cho những tinh binh còn lại tiến vào từ cung thực hiện nhiệm vụ thụ tinh. Vậy thời gian sống của tinh trùng là bao lâu khi xuất tinh vào âm đạo?- Câu trả lời là sau khi xuất tinh thì khoảng 6 tiếng đầu thì tinh binh vẫn còn bình thường, 12 tiếng tiếp theo số lượng tinh binh chết do axit giờ chỉ còn khoảng 5/6 số lượng tinh binh ban đầu. Khoảng 36 tiếng tiếp theo lúc này số lượng tinh binh chỉ còn còn 1/4 số lượng. Sau thời gian 3 - 5 ngày thì số lượng tinh binh sẽ chết hết chỉ có duy nhất 1 tinh binh có thể vào tới trứng và thực hiện quá trình thụ thai. Như vậy tinh trùng có thể sống được 72 tiếng từ khi xuất tinh vào âm đạo người phụ nữ. Nếu môi trường thuận lợi thì những tinh binh khỏe nhất có thể sống được từ 3-5 ngày trong môi trường âm đạo.

 

3. Thời gian sống của tinh trùng trong môi trường nước.

 

- Một nghiên cứu cho thấy nếu tinh trùng được xuất ra trong môi trường nước có tinh dịch hoặc môi trường ẩm ướt chứa tinh dịch thì thời gian sống của tinh trùng có khả năng sống tối đa khoảng 1- 2 tiếng đồng hồ.

 

4. Thời gian sống của tinh trùng ngoài không khí.  

 

- Tinh trùng của nam giới nếu như được xuất ra ngoài không khí ở môi trường khô thì chúng sẽ chết ngay hoặc chỉ sống được vài giây sau đó. Như vậy thời gian sống của tinh trùng rất ngắn khi ở môi trường ngoài không khí có thể chết ngay hoặc sau vài chục giây.Như vậy câu hỏi tinh trùng sống được bao lâu cũng có được câu trả lời rồi. Hi vọng nội dung ở trên đã một phần nào giải đáp được câu hỏi của các bạn về thời gian sống của những chú tinh binh. Những chú tinh binh khỏe nhất, mạnh nhất ở môi trường thuận lợi nhất thì cũng chỉ có thể sống trong khoảng 3-5 ngày.

 

Sản phẩm Gel titan có công dụng làm tăng kích cỡ dương vật trong thời gian ngắn, hỗ trợ chữa chứng yếu sinh lý rối loạn cương dương ở nam giới. Sản phẩm nhập khẩu tử MỸ với thành phần tự nhiên 100% không có tác dụng phụ an toàn với người sử dụng. Đặt hàng vui lòng liên hệ hotline: 0944.171.425 để được nhân viên chúng tôi tận tình tư vấn. 

 

thoi-gian-song-cua-tinh-trung-3

 

button-xem-them      button-mua-hang

 

 

Thời gian sống của tinh trùng là bao lâu khi xuất tinh ra ngoài?

Tin liên quan TƯ VẤN

Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ có bán ở hiệu thuốc không? 03 Nov 2023

Menfelix là thuốc gì có tác dụng có tốt không giá bao nhiêu mua ở đâu? 15 Jul 2022

Cravimax mua ở đâu chính hãng giá bao nhiêu công dụng có tốt không 28 Feb 2022

[REVIEW] Xuân Dược Vương có tốt không, mua ở đâu, giá bao nhiêu? 21 Dec 2021

Vạch trần Viganam Tâm Bình lừa đảo công dụng giá bao nhiêu mua ở đâu 20 Dec 2021

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay