vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Cách luyện tập cơ bắp chai lỳ ít tăng trưởng

Cách luyện tập cơ bắp đối với những người đang tham gia luyện tập thể hình nhưng gặp phải tình trạng cơ bắp ngừng phát triển, đình trệ sau một khoảng thời gian luyện tập và tăng trưởng là một điều đóng góp khá quan trọng. Nêu không có sự thay đổi kịp thời thì cơ bắp của bạn sẽ không có sự phát triển thêm và những nỗ lực tập luyện của bạn sẽ trở nên vô nghĩa. Dưới đây là những thay đổi nhỏ trong cách luyện tập cơ bắp ngừng tăng trưởng sẽ giúp bạn kích thích được các khối cơ phát triển đều trở lại.

 

Tin hot:

hotNgười có cơ bắp đẹp và khủng nhất thế giới

hotCách tăng cơ bắp tại nhà nhanh chóng và hiệu quả nhất 

 

1. Không luyện tập quá mức

Với cách luyện tập cơ bắp quá mức mà không đạt được kết quả thì bạn hãy bình tĩnh nghỉ ngơi trong vài ngày để cơ thể hồi phục sau đó luyện tập lại xem có kết quả hay không. Việc luyện tập quá mức của bạn sẽ dẫn đến việc đau các khớp, cơ, mắc nhiều bệnh vặt... làm cho cơ thể mệt mỏi, không có sức sống, ngủ không ngon. Đây chính là nguyên nhân chính làm cho cơ bắp bị ngưng trệ khi tập luyện.

 

cach-tap-luyen-co-bap-qua-suc

 

2. Tạo nên lịch tập đa dạng hiệu quả

Trong cách luyện tập cơ bắp hiện đại thì để tránh việc cơ bắp bị ngưng trệ phát triển thì bạn nên nghiên cứu thêm các bài tập nào để nâng cấp các nhóm cơ nào? Từ đó thay đổi cách luyện tập, lịch trình luyện tập, tạo nên sự mới mẻ. Ví dụ như khi tập cơ vai, tôi thường tập bằng cách kéo tạ dây. Để thay đổi, tôi thường chọn cách nâng tạ trên vai... Sự thay đổi này sẽ mang đến những kích thích mới cho cơ bắp, từ đó giúp cơ bắp tăng trưởng hiệu quả hơn.

 

3. Thay đổi trọng lượng tạ tập

Nếu cơ bắp của bạn có dấu hiệu chai lì ngưng phát triển thì một biện pháp hay được các chuyên gia là thay đổi trọng lượng tạ, thay đổi số lượng lần nâng tạ. Việc bạn giảm bớt 20 - 30% trọng lượng tạ sau một khoảng thời gian cơ bắp phát triển ỳ ạch sẽ giúp các bạn nâng thêm được nhiều lần hơn trong 1 lần nâng tạ. Điều này tạo ra những kích thích khác lạ làm cơ bắp tăng trưởng trở lại.

 

Ngoài những thay đổi trong việc luyện tập để cơ bắp tăng trưởng sau khoảng thời gian chai lì thì các chàng có thể sử dụng ngay thuốc tăng cơ GROLOID nhập khẩu từ Mỹ sẽ giúp làm tăng cơ bắp trở lại. Gọi đặt hàng tại hotline 0944.171.425 hoặc bấm vào nút bên dưới:

 

groloid-2017-thuoc-tang-co-nhanh-hieu-qua-an-toan

 

button-xem-them  button-mua-hang

 

hotNgoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm >> thuốc tăng cơ << nhập khẩu chính hãng từ Mỹ tại đây!

 

4. Thay đổi thứ tự bài tập

Thay đổi thứ tự bài tập cũng là một cách luyện tập cơ bắp chai lì hiệu quả. Việc thay đổi chu kì các kích thích mà cơ bắp nhận vào cũng là biện pháp hữu hiệu khi cần kích thích cho cơ bắp có được sự tăng trưởng phát triển trở lại.

 

cach-tap-luyen-co-bap-doi-lich-tap

 

Với những cách luyện tập cơ bắp kích thích tăng trưởng trở lại trên sẽ là một sự hỗ trợ kịp thời cho các chàng đang đau đầu tìm lời giải cho việc cơ bắp bị đình trệ, ngừng phát triển. Chúc các bạn thành công.

 

Cách luyện tập cơ bắp chai lỳ ít tăng trưởng

Tin liên quan TĂNG CƠ BẮP

Thực phẩm bổ sung cơ bắp là gì | Có nên dùng? 08 Nov 2017

Ăn gì để phát triển cơ bắp nhanh chóng, hiệu quả 08 Nov 2017

Thực phẩm chức năng tập thể hình là gì? 08 Nov 2017

Toàn tập cách tăng cơ bắp cho người gầy 23 Sep 2017

3 cách tập tăng cơ giảm mỡ giảm mỡ cho Gymer 22 Sep 2017

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay