vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Vai trò của Luteinizing hormone đối với sức khỏe sinh lý nam

Nội tiết tố LH đóng vai trò quan trọng trong việc điều hòa chu trình sản xuất Testosterone tự nhiên trong cơ thể nam giới. Điều này là rất cần thiết cho sự phát triển và duy trì chức năng sinh lý tốt, giúp nam giới có một cuộc sống tốt hơn.

Vai trò của Luteinizing hormone đối với sức khỏe sinh lý nam

Hormone Luteinizing - Nội tiết tố LH là gì?

Theo Nhathuoc186.com tìm hiểu, nội tiết tố LH (Luteinizing hormone) là một hormone được sản xuất bởi thùy trước của tuyến yên. Luteinizing hormone cùng với FSH và Testosterone là các hormone quan trọng trong việc điều chỉnh chức năng sinh lý ở nam giới. Chúng làm cho quá trình sinh lý ở nam giới diễn ra một cách bình thường thông qua sự phối hợp của hệ thống não - tuyến yên - tinh hoàn.

Vai trò của Luteinizing hormone đối với sức khỏe sinh lý nam giới

Ở nam giới, Testosterone được sản xuất khi có Luteinizing hormone tác động vào tế bào Leydig trong tinh hoàn. Luteinizing hormone kích thích Adenyl Cyclase để cung cấp năng lượng chuyển hóa cholesterol thành Testosterone.

 

Testosterone là nội tiết tố quan trọng cho sự ham muốn tình dục, chức năng cương cứng của dương vật và sự sinh sản. Nó cũng giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe nam giới bằng cách giúp duy trì sự săn chắc của cơ và xương và tham gia vào chức năng của tim mạch và chuyển hóa cơ thể.

 

Khi Testosterone giảm, não sẽ phóng thích GnRH để kích thích tuyến yên sản xuất Luteinizing hormone. Hormone này kích thích sản xuất Testosterone từ tế bào Leydig. Ngược lại, khi Testosterone đầy đủ, nó sẽ phản hồi ngược lên não và tuyến yên để điều chỉnh hoặc tạm ngừng sản xuất Luteinizing hormone, đảm bảo tổng hợp Testosterone diễn ra liên tục và đủ đối với nhu cầu của nam giới.

Khi nào cần xét nghiệm Hormone kích thích tuyến sinh dục?

Khi nam giới, đặc biệt là những người đã vào giai đoạn suy giảm chức năng sinh lý có một số dấu hiệu của nồng độ Testosterone thấp, chẳng hạn như giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, tinh trùng yếu hoặc suy giảm sức khỏe toàn thân như mệt mỏi, cơ thể "phát tướng", da nhăn, tóc bạc, khó ngủ và suy giảm trí nhớ, hoặc nghi ngờ có rối loạn tuyến yên, các chuyên gia sẽ yêu cầu xét nghiệm LH trong máu, có thể kết hợp với đo các hormon khác như FSH.

Nồng độ Hormon Luteinizing (LH) ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe sinh lý?

Với một người đàn ông khỏe mạnh, mức LH trong máu thường dao động từ 1,8 đến 8,6 IU/L. Tuy nhiên, khi thiếu hụt LH, cơ thể sẽ giảm sản xuất Testosterone dẫn đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe tổng thể và sinh lý như tâm trạng kém, dễ bị kích động, mệt mỏi, sinh lực kém. Điều đặc biệt là giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, tinh trùng ít và chất lượng kém, nguy cơ vô sinh cao.

Cách làm tăng tự nhiên hormone Luteinizing như thế nào?

Dưới sự tiến bộ y học hiện đại, các nhà khoa học Nhật đã phát triển công thức Minhmen mới hậu tố S kết hợp giữa chiết xuất từ 3 loại thảo dược ban đầu, cộng thêm axit amin L-Arginine.

 

Minhmens công nghệ với cải thiện sức khỏe nam giới cực kỳ hiệu quả

 

Công thức này có khả năng ảnh hưởng trực tiếp lên tuyến yên để tăng sản sinh hormone Luteinizing (LH) tự nhiên, giúp quá trình tổng hợp Testosterone trong cơ thể diễn ra một cách nhanh chóng và vững chắc hơn. Kết quả của các nghiên cứu lâm sàng cho thấy rằng sau 7 ngày sử dụng công thức Minhmens, nồng độ LH đã tăng 72% và nồng độ Testosterone tăng 41%. Với việc tăng nồng độ Testosterone một cách tự nhiên thông qua sự tác động từ LH, Minhmens giúp cải thiện sinh lực, duy trì phong độ và tăng cường chất lượng sống cho nam giới.

 

+ Địa chỉ phân phối chính hãng: https://nhathuoc186.com/minhmen

+ Hotline: 0911.22.29.27

Tin liên quan NAM GIỚI

Thuốc xịt lâu ra Nam Dược Vương bí quyết kéo dài cuộc yêu 16 Feb 2024

Máy tập tăng kích thước cậu nhỏ: Giải pháp tối ưu cho sự tự tin và hạnh phúc 29 Jul 2023

Penirum A+ Có phải là sản phẩm tốt để tăng cường sinh lực nam giới? 19 Jun 2023

Bí quyết giúp nam giới kiểm soát việc xuất tinh sớm 06 May 2023

Mẹo chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng thuốc Xtramax For Men 18 Apr 2023

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay