vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Các nguyên nhân làm lớn vòng 1 và làm vòng 1 nhỏ đi

lam-lon-vong-1Các nguyên nhân làm lớn vòng 1 và làm vòng 1 nhỏ đi đó là những yếu tố nào ? các chị em phụ nữ thường thấy ngực của mình to hơn bình thường hay nhỏ đi bất thường đó là nguyên nhân do đâu ? chính nó làm cho bạn cảm thấy lo lắng và không biết tại sau vậy thì hãy xem dưới đây xem vòng 1 của mình bị thất thường ở trường hợp nào nhé.

Các nguyên nhân làm lớn vòng 1


khi đôi vú của bạn bị tăng kích cỡ làm lớn vòng 1 thất thường, cũng có nghĩa là số đo vòng ngực (vòng 1) của bạn bị lớn thêm ra. Nguyên nhân gây ra tình trạng đó có thể là do một trong các nguyên nhân dưới đây.


1.    Thay đổi hormon :


Đôi vú của bạn thường bị tăng kích cỡ trong giai đoạn mà lượng hormon của bạn có sự dao động và thai đổi lớn. chẳn hạn như kích cỡ đôi vú của bnaj sẽ lớn hơn trong thời gian bạn mang thai và ngay trước thời kỳ kinh nguyệt hàng tháng của bạn. những thay đổi về hormon trong thời kỳ này sẽ làm cho đôi vú của bạn tăng kích cỡ hơn trước.
Thời kỳ cho con bú cũng có thể làm cho đôi vú của bạn tăng kích cỡ vì chứa nhiều sữa. Tuy nhiên, kích thước đôi vú của bạn sẽ trở lại bình thường sau khi mức độ hormon của bạn đã trở lại bình thường, hoặc sau khi đôi vú của bạn ngừng sản xuất sữa lúc bạn bắt đầu cai sữa.


2.    Tích tụ hormon :


Nhiều bạn nữ ở tuổi tiền mãn kinh có đôi vú bị to ra một cách tự nhiên, nguyên nhân là do lượng hormon giới tính estrogen trong máu tích tụ tăng lên làm đôi vú bị căng ra.


3.    Tăng thêm trọng lượng cơ thể :


Nếu trọng lượng cơ thể của bạn tăng lên thì đôi vú của bạn cúng ẽ có thêm nhiều mô mỡ. Từ đó, đôi vú của bạn sẽ trở nên tròn đầy hơn và nhỉnh hơn về kích cỡ.

 

tăng cân đột ngột nguyên nhân làm vòng 1 tăng


4.    Một số loại thuốc :


Một số loại thuốc có chứa hormon giới tính estrogen như thuốc tránh thai hoặc liệu pháp thau đổi hormon có thể dẫn đến sự gia tăng kích cỡ của đôi vú làm cho đôi vú lớn hơn trước. Nhưng khi bạn ngừng sử dụng loại thuốc này, kích thước đôi vú của bạn sẽ trở về với kích cỡ ban đầu.


Các nguyên nhân làm cho vòng 1 bị giảm kích cỡ nhỏ đi :


Khi đôi vú của bạn bị giảm kích cỡ, cũng có nghĩa là số đo vòng ngực (vòng 1) của bạn bị nhỏ dần đi, nguyên nhân gây ra tình trạng đó có thể là :


1.    Cơ thể bạn đang bị gặp 1 trong các vấn đề sau :


-    Dau cổ.
-    Đau lưng
-    Đau vai
-    Đau phần ngang vai do dây áo ngực gây ra.
-    Vùng da bên dưới vú bị mẩn đỏ và hay đổ mồ hôi
-    Một số vấn đề khó khăn về dáng đi,
-    Ngoài các vấn đề về thể chất thì khi gặp một số vấn đề về tinh thần cũng có thể làm nguyên nhân làm cho vòng 1 của bạn bị nhỏ đi. Chẳng hạn như vòng 1 vỉa bạn vốn đã nhỏ bé, nhưng khi bạn bị mọi người trêu chọc thì cảm giác xấu hổ càng lấn át tâm trí, gây stress cho bạn. Và tình trạng này đã ngăn cản đôi vú của bạn bị phát triển bình thường.


2.    Do hormon giới tính bị giảm đi


các bạn nữ ở tuổi tiền mãn kinh thường có đôi vú bị nhỏ đi một cách tự nhiên do lượng hormone giới tính estrogen trong máu bị giảm đi.


3.    Ăn kiêng giảm cân nhanh.


Khi bạn thực hiện chế độ ăn kiêng, giảm cân nhanh thì trọng lượng của bnaj giảm đi, đồng nghĩa với việc vòng 1 của bnaj cũng tự nhiên giảm theo. Đó là do vùng mỡ ở hai bầu vú của bạn bị tiêu đi, làm cho đôi vú của bạn bị “xẹp” xuống do các cơ bắp chưa được tăng cường bù đắp lượng mỡ tích trữ trong hai bầu vú.


4.    Tăng thêm áo ngực.


Khi có đôi vú nhỏ, nhiều bạn thường nghĩ đến giải pháp mặc đến 2 chiếc áo ngực để làm tăng kích cỡ cho đôi vú, nhưng đố lại là nguyên nhân làm cho kích cỡ đôi vú của bạn đã nhỏ, nay càng nhỏ hơn. Lý do là vì do hai chiếc áo ngực sẽ đè lên hai bầu vú của bạn, gây ức chế và khó chịu khi bạn hoạt động.


5.    Tập luyện không đúng cách.


Các bài tập thể dục đúng đắn sẽ giúp bạn có được số đô vòng 1 như ý. Tuy nhiên, nếu bạn tập luyện không đúng cách cũng có thể gây phản tác dụng, làm cho đôi vú của bạn chẳng những không phát triển mà còn bị nhỏ đi.

 

nguyên nhân làm vòng 1 nhỏ do tập luyện không đúng cách


6.    Dùng thảo dược sai công dụng.


Tình trạng dùng thảo dược để xoa bóp sai công dụng cũng có thể gây hậu quả không tốt, làm cho đôi vú của bạn bị teo nhỏ lại.

Tin liên quan LÀM ĐẸP

Cách chống lão hóa 07 Sep 2015

Cách trị thâm quần mắt hiệu quả, nhanh chóng tại nhà 07 Sep 2015

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 những điều nên biết 09 Dec 2014

Cách massage tăng kích thước vòng 1 cho nữ giới 19 Nov 2014

Thực phẩm giúp tăng vòng 1 nhanh chóng hiệu quả 12 Nov 2014

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay