vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

lợi ích của quan hệ vợ chồng cách «Lý Trí «

lợi ích của việc quan hệ vợ chồngQuan hệ vợ chồng bằng tình dục « lý trí » là khi người đàn ông kìm lại sự phóng tinh để đợi bạn tình cùng đạt đến khoái cảm. Dưới đây là 11 lợi ích này.

Quan hệ vợ chồng bằng tình dục « lý trí »

1.    Giảm và làm mất stress


Hầu hết các liệu pháp chống stress đều dựa trên cơ sở của sự giãn cơ. Quan hệ vợ chồng bằng tình dục « lý trí » hoàn toàn có thể chống lại stress vì quá trình này mang lại cho các cơ sự thư giãn tối đa.


2.    Mất dần trạng thái tâm lý tiêu cực


Những nỗi đau về tình cảm hay trạng thái tâm lý tiêu cực nhiều khi lại mạnh lên khi người ta cứ cố gắng trấn áp nó bằng mọi giá. Tuy nhiên, trạng thái này sẽ dần dần mất đi khi quan hệ Tình dục « lý trí ».

 

lợi ích của việc quan hệ vợ chồng


3.    Cải thiện sự sáng tạo cá nhân và trí thông minh


Các nghiên cứu gần đây về bộ não con người đều có chung nhận định, đàn ông có khuynh hướng sử dụng bán cầu ytais của bộ não để tư suy, trong khi phụ nữ thường sử dụng cả hai bán cầu. nhưng người thực hiện quan hệ vợ chồng bằng tình dục « lý trí » đều sử dụng cả hai bán cầu đại não để tư duy và nhờ đó, tiềm năng sáng tạo của họ được khơi dậy.


4.    Tăng vẻ đẹp.


Rất nhiều phụ nữ có chung nhận xét rằng với một đời sống tình dục thường xuyên và điều độ, tóc sẽ mượt mà, óng ả, cơ thể luôn sảng khoái và ngày càng có sức quyến rũ.


5.    Chữa mất ngủ


Ngay cả với những người mắc chứng mất ngủ dai dẳng khó chữa, hoạt động Tình dục « lý trí » cũng đã mang lại những kết quả hết sức khả quang. Dường như nỗi lo về mất ngủ sẽ không còn quan trọng nữa chỉ sau 7 đến 8 lần đạt cực khoái mà không phóng tinh.


6.    Chống thoái hóa xương khớp ở phụ nữ.


Ở phụ nữ, bênh này có thể xảy ra ở cả thời kỳ trẻ tuổi. Điều này liên quan mật thiết với nồng độ oestrogen trong máu. Ở những người có quan hệ Tình dục « lý trí » ít nhất một tuần một lần. lượng estrogen được sản xuất cao gấp đôi so với những người không có thói quen này, hoặc chưa bao giờ có quan hệ Tình dục « lý trí ». Nhờ đó, xương họ trở nên khỏe hơn và các biểu hiện thoái hóa có dấu hiệu hồi phục.


7.    Giảm đau


Có tác dụng cả với những cơn đau kéo dài. Thông thường, chỉ cần khoảng 6 tiếng sau khi đạt khoái cảm mà không phóng tinh, các chứng đau như đau khớp, đâu đầu… sẽ giảm nhiều.


8.    Ảnh hưởng tốt đến chu kỳ kinh nguyệt :


Hầu hết phụ nữ chỉ quen với «cách ân ái « bình thường nên nhiều người trong số họ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. những phụ nữ đã trải qua quan hệ vợ chồng bằng tình dục « lý trí » đều đặn thường có một chu kỳ kinh nguyệt chính xác, thông thường là 29 ngày. Hơn thế nữa, quan hệ tình dục tự kiềm chế sẽ giúp tránh có thai ngoài ý muốn.


9.    Làm ngực lớn


Ở những phụ nữ có vòng 1 khiêm tốn, việc đạt được khoái cảm trong quan hệ Tình dục « lý trí » sẽ làm kích thước bộ ngực cải thiện một cách rõ rệt, ước tính khoảng 25%.


10.    Làm cho các giác quan nhạy bén hơn.


Đặc biệt, cảm giác về mùi trở nên mạnh do khoái cảm đã làm tăng sự liên kết giữa các nơron thần kinh ở mũi và « trung tâm ngửi mùi« ở não.


11.    Tăng cường hệ thống miễn dịch.


Một nghiên cứu ở Đại hoạc Pittsburgh (Mỹ) trên các bênh nhân ung thư vú cho thấy, ở những phụ nữ có đời sống tình dục ổn định và có quan hệ tình dục tự kiềm chế, lượng tế bào T( có khả năng chống lại các tác nhân gây nhiễm trùng) cao hơn so với những người khác. Điều này cũng có nghĩa là khoái cảm đạt được khi quan hệ Tình dục « lý trí »có thể giúp chúng ta chống lại cảm cúm.

 

lợi ích của việc quan hệ vợ chồng

Trên là những lợi ích từ quan hệ vợ chồng bằng tình dục « lý trí » đem lại cho các bạn hãy để nó phát huy hết tác dụng của nó đem đến cho bạn nhé.

Tin liên quan SỨC KHỎE

Detoxic diệt ký sinh trùng - Thành phần - Công dụng là gì??? 25 Dec 2017

Detoxic của Nga lọ màu đen, 20 viên có nên dùng 16 Nov 2017

Thuốc trị ký sinh trùng Detoxic có hại sức khỏe không? 16 Nov 2017

Tổng hợp cách phân biệt thuốc Detoxic thật và giả chi tiết 16 Nov 2017

Detoxic sản xuất ở đâu - Thành phần, công dụng ra sao? 14 Nov 2017

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay