vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Quan hệ khi mang thai cho các cặp vợ chồng nên biết

quan-he-khi-mang-thaiQuan hệ khi mang thai bạn đã biết cách chưa? Khi mang thai thì việc sinh hoạt tình dục là một điều phải hết sức cẩn thận đối với một số cặp vợ chồng thì quan hệ khi mang thai là điều thú vị nhưng cũng có đối với một số vợ chồng thì giai đoạn mang thai đã cản trở làm họ không dám quan hệ các cặp vợ chồng hãy đọc và tìm hiểu thêm về việc quan hệ trong khi mang thai.

quan hệ khi mang thai

Tôi có thể quan hệ khi mang thai hay không ?


Hầu hết các cặp vợ chồng để được lo lắng về điều này, nhưng nếu bạn có một thai kỳ bình thường, thì bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt tình dục bình thường đến khi sinh.

 

Tuy nhiên, nếu bạn có một lịch sử  về cổ tử cung, có tiền sử về sẩy thai…..thì hãy nên tham khảo bác sĩ để được tư vấn về vấn đề phòng the.

 

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng trong một thai kỳ khỏe mạnh bình thường, không có mối liên hệ giữa quan hệ tình dục và sinh non cho các bà mẹ cả.

 

Mà ngược lại nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngay cả những phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên trong thời gian mang thai có thể ít có khả năng sinh con sớm. Có cực khoái cũng có thể liên quan đến một cơ hội thấp hơn của sinh non.

 

Nếu đôi bạn bạn đang cảm thấy làm chuyện ấy vừa đủ cho đôi bạn trong giai đoạn mang thai, thì đó là một điều tốt để giữ cho cuộc sống tình yêu của bạn đi trong suốt thai kỳ. Có thỏa mãn quan hệ tình dục trong thời gian này là tốt cho mối quan hệ của bạn, cả bây giờ và sau khi em bé của bạn đã chào đời.

 

quan hệ khi mang thai


Quan hệ tình dục sẽ làm hại thai nhi không?


Bạn sẽ không làm tổn thương em bé của bạn quan hệ tình dục khi mang thai mà còn có thể giữ được tình cảm của mình với chồng. Các chất nhầy dày kín ở cổ tử cung của bạn sẽ giúp bảo vệ chống lại sự nhiễm trùng. Túi ối và cơ bắp mạnh mẽ của tử cung (dạ con) cũng bảo vệ thai nhi của bạn.


Tuy nhiên, bác sĩ có thể khuyên bạn không nên quan hệ tình dục nếu bạn đã tiền sử như:
-    chảy máu
-    đau bụng hoặc chuột rút
-    hư thai
-    thai ngoài tử cung


Bạn cũng có thể được khuyên nên tránh quan hệ tình dục trong khi mang thai nếu chồng của bạn có bệnh bị lây truyền qua tình dục nó sẽ gây ảnh hưởng đến baby của bạn.

 

quan hệ khi mang thai


Quan hệ tình dục sẽ cảm thấy tốt khi mang thai không?


Quan hệ khi mang thai sẽ làm tăng lưu lượng máu đến vùng xương chậu của và nâng cao cảm giác tình dục. Nhưng một số phụ nữ cho biết rằng điều này làm cho họ có cảm giác không thoải mái sau khi giao hợp kết thúc.

 

Nhiều phụ nữ thấy rằng âm vật của họ là hơi ít nhạy cảm trong khi mang thai hoặc cực khoái của họ ít mạnh mẽ. Đây cũng là một điều đương nhiên đối với phụ nữ nói rằng họ không thể đạt cực khoái một cách dễ dàng trong khi họ đang mang thai em bé. Một số bà mẹ tương lai được tìm thấy quan hệ tình dục đau đớn trong khi mang thai. Điều này đặc biệt là trường hợp khithâm nhập sâu. Tuy nhiên, điều này có thể tránh được bằng cách áp dụng các vị trí tình dục nơi thâm nhập là nông cạn hoặc dưới sự kiểm soát của bạn.

 

Bạn có thể gặp đau bụng sau khi đạt cực khoái, vì điều này có thể đặt ra một làn sóng các cơn co thắt. Trong thời gian mang thai nhiều cặp vợ chồng thấy rằng họ cảm thấy hứng thú nhiều hơn từ màn dạo đầu, quan hệ tình dục bằng miệng hay thủ dâm hơn so với giao hợp. Vì vậy, mặc dù bạn có thể thay đổi cách bạn làm tình trong khi mang thai, nó không có nghĩa là bạn sẽ ít hài lòng!

 

Vì vậy, nếu bạn có thể, hãy cố gắng giữ một mức độ thân mật đi suốt thai kỳ. Nó không chỉ giúp duy trì mối quan hệ của bạn khỏe mạnh, nó cũng làm cho nó nhiều khả năng bạn sẽ không có vấn đề tình dục sau khi em bé được sinh ra.

 

Xem thêm các tư thế khi quan hệ video sao

Tin liên quan LÀM MẸ

Tình dục khi mang thai biến đổi như thế nào ở các giai đoạn 25 Nov 2014

Sự thụ tinh và quá trình sự phát triển của thai nhi từng giai đoạn 27 Oct 2014

Hình Ảnh của ngực cấu tạo và sự phát triển như thế nào ? 03 Oct 2014

Làm sao để mau có thai nhanh chóng 05 Sep 2014

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay