vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Tình dục khi mang thai biến đổi như thế nào ở các giai đoạn

quan hệ tình dục khi mang thai 3 tháng đầuCó rất nhiều cặp vợ chồng lo lắng về sự an toàn tình dục khi mang thai và thường cảm thấy ngại ngùng khi trao đổi chuyện này với bác sỹ. Đây là việc làm rất cần thiết vì nó sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc khi tiếp tục duy trì quan hệ tình dục.

 tình dục khi mang thai

Đối với một số cặp vợ chồng, việc mang thai có thể làm cho họ lo lắng, căng thẳng và có thể dẫn tới việc có cảm giác không thỏa mãn. Hãy trao đổi một cách cởi mở với chồng sao cho anh ấy có thể hiểu được những gì khiến bạn thấy thoải mái và những gì không thoải mái nhé!. Nhiều cặp vợ chồng đã quyết định đoạn tuyệt với tình dục khi mang thai trong suốt quá trình mang thai. Liệu đây có phải là giải pháp phù hợp và có thể thực hiện được không bạn? Điều quan trọng là các bạn trao đổi với nhau về những cảm giác và nhu cầu của mỗi người. Hãy nhớ rằng có rất nhiều cách để thể hiện tình yêu và cảm xúc như vuốt ve, âu yếm hay các động tác massage ….


Mỗi người đều có một cơ thể khác nhau và hầu hết người phụ  nữ đều trải qua những tháng ngày mang thai. Sự chăm sóc và chia sẻ giữa người vợ và người chồng trong quan hệ tình dục là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên hạnh phúc. Hãy làm theo những gì bạn cho là đúng và khiến bạn cũng như chồng bạn cảm thấy thoải mái nhất.
Đối với một người mang thai bình thường thì không có lý do về thể chất nào có thể ngăn cản hay ảnh hưởng tới sinh hoạt tình dục. Quan hệ tình dục khi mang thai cũng không gây nguy hiểm tới thai nhi bởi thai nhi được bảo vệ chắc chắn bởi các thành của tử cung cũng như của túi nước. Trong trường hợp bạn đã từng xảu thai hoặc có vấn đề về cổ tử cung thì nên tránh sinh hoạt tình dục trong những thấng đầu mang thai. Hoặc nếu nhau thai nằm quá thấp thì bạn cũng không nên quan hệ tình dục. Và hãy đề nghị bác sũ cho bạn những lời khuyên. Có một số nhà khoa học cho rằng phụ nữ có thai không nên quan hệ tình dục đường hậu môn vì nó có thể dẫn tới việc tăng nguy cơ nhiễm trùng âm đạo và nước ối.

 

tình dục khi mang thai từng giai đoạn


Trong những tuần đầu tình dục khi mang thai, phụ nữ thường cảm thấy nhu cầu tình dục giảm do sợ ảnh hưởng xấu tới thai nhi hoặc do cảm thấy mệt mỏi, đặc biệt là đối với những người khó thụ thai hay đã từng xải thai. Trong suốt giai đoạn đầu mang thai (mang thai 3 tháng đầu), dưới sự điều khiển của các hóc môn, cơ thể người phụ nữ có những thay đổi. Những thay đổi này khiến người mẹ tương lai cảm thấy khó bị kích thích hay thậm chí thờ ơ với tình dục. Nhiều người chồng không thích nghi ngay được với điều đó và cảm thấy mình bị “bỏ rơi”, thậm chí, có người còn ghen tỵ với “em bé”. Vì vậy, người chồng nên hiểu điều này là hết sức bình thường và không nên ép buộc hay đòi hỏi khi người phụ nữ không muốn.


Trong giai đoạn thứ hai cảu thai kỳ (3 tháng tiếp theo), những ham muốn tình dục thường tăng cao do lượng máu lưu thông tăng và người phụ nữ sẽ xảm thấy rất sung mãn. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này. Tuy nhiên, thai cnagf phát triển đòi hỏi bạn phải càng “sáng tạo” ra những tư thế quan hệ phù hợp. Năng lượng của người phụ nữ được phục hồi và tình trạng buồn nôn, nôn sẽ giảm hoặc ngừng hẵn. Lượng máu đi qua các bộ phận của cơ thể sẽ gia tăng, ngực sẽ trở nên mềm và xệ hơn, vì vậy cần nhẹ ngàng và cẩn thận khi chạm vào nó. Lượng máu chảy xuống vùng xương chậu tăng làm người mẹ trở nên dễ bị kích thích, dễ xuất hiện ham muốn tình dục. Nhiều người đàn ông cảm thấy vợ mình rất hấp dẫn trong thời kỳ này vì họ cho rằng vợ mình “nhiệt tình” hơn trong “chuyện ấy”. Đồng thời, việc quan hệ tình dục khi người vợ mang thai có thể làm cho người chồng “nhạy cảm” hơn, họ có thể cảm nhận được một sự sống mới đang lớn dần lên trong cơ thể người vợ và cảm thấy “một sự gần gũi” mà trước đây chưa từng có. Nhưng bên cạnh đó cũng có không ít những người đàn ông cần phải có thời gian để thích nghi với những thay đổi trên cơ thể vợ mình.

 

tình dục khi mang thai


Vào giai đoạn mang thai cuối cùng ( mang thai tháng thứ 7 trở đi), bạn sẽ bắt đầu đau lưng và đau chân. Đây là thời điểm mà bạn sẽ gặp một số khó khăn trong quan hệ tình dục khi mang thai giai đoạn cuối và bạn cần đặc biệt chú ý đến tư thế quan hệ. Hãy sáng tạo ra bất kỳ tư thế nào mà không để áp lực đè lên bụng và ngực. Mặc dù việc quan hệ tình dục bằng miệng có thể khiến nhiều phụ nữ cảm thấy không thoải mái nhưng đây lại chính là một biện pháp phù hợp khiến cả hai có thể tận hưởng được những khoái cảm mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới thai nhi.
Quan hệ tình dục khi mang thai khiến việc trở dạ trở nên dễ dàng hơn tuy nhiên một khi màng nhầy đã bị phá vỡ thì không nên có hoạt động giao hợp.

Lưu ý : Sau khi mang thai các cặp vợ chồng thường hay bị trục trặc về chuyện gối chăn nhất là các chị em phụ nữ gì lúc này cô bé của nàng đã không còn như xưa do sinh con đặc biệt là các trường hợp sinh tự nhiên sẽ làm giảm đi sự khoái cảm trong tình dục nếu bạn đang vướng vào trường hợp khó sử này mà làm cho cuộc sống gia đình vợ chồng bị trục trặc vậy thì hãy thử tìm hiểu về sản phẩm này để có thể cải thiện đời sống vợ chồng hơn nhé. Spot on gel làm tăng kích thích điểm g nữ làm se khít âm đạo kéo dài thời gian tăng sự hưng phấn hơn khi ân ái với chồng của bạn hãy liên hệ số điện thoại 0982.05.0404 để được tư vấn về sản phẩm và đặt hàng.

 

gel bôi trơn se khít âm đạo

Tin liên quan LÀM MẸ

Sự thụ tinh và quá trình sự phát triển của thai nhi từng giai đoạn 27 Oct 2014

Hình Ảnh của ngực cấu tạo và sự phát triển như thế nào ? 03 Oct 2014

Quan hệ khi mang thai cho các cặp vợ chồng nên biết 12 Sep 2014

Làm sao để mau có thai nhanh chóng 05 Sep 2014

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay