vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Hình ảnh của quý huyền thoại dài nhất thế giới

Có bao giờ bạn muốn biết giới hạn của quý huyền thoại dài nhất thế giới của nam giới có kích thước dài bao nhiêu và cuộc sống thường ngày của họ như thế nào? Có đạt được cuộc sống hạnh phúc và dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ hay không? Những trường hợp nam giới có dương vật dài nhất thế giới dưới đây sẽ cho các bạn thấy rõ hơn về những vấn này nhé.

 

1. Người có của quý huyền thoại lớn nhất thế giới

 

Hiện nay người được chính thức công nhận là có "dương vật lớn nhất thế giới"  là anh Jonah Falcon sinh ra và hiện đang sinh sống tại bang Manhattan, Mỹ. Được biết, của quý huyền thoại của anh có độ dài được đo rất nhiều lần nằm ở khoảng 22.86 cm ở dạng bình thường và lên đến hơn 34.29 cm khi cương cứng. Với kích cỡ dương vật cực khủng như vậy thì có rất nhiều câu chuyện lỳ kì xung quanh cuộc đời của anh.

 

hinh-anh-cua-quy-huyen-thoai-dai-nhat-the-gioi

 

Cách đây vài năm, anh chàng Jonah Falcon này đã từng khiến cho toàn bộ hệ thống an ninh của sân bay San Francisco bị một phen thót tim vì nhầm lẫn rằng anh cố tình giấu vũ khí để mang lên máy bay. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra bằng nhiều hình thức thì anh và của quý dài nhất thế giới của mình được minh oan và nhận được lời xin lỗi về sự cố vừa xảy ra. Vụ việc khiến cho tên tuổi của anh ngày càng nổi tiếng ở nhiều nơi trên cả thế giới.

 

hinh-anh-cua-quy-huyen-thoai-lon-nhat-the-gioi

 

Nhờ sự nổi tiếng với của quý huyền thoại dài nhất thế giới này mà anh được rất nhiều kênh truyền hình, thậm chí là những hãng phim người lớn mời để cộng tác. Tuy nhiên, anh lựa chọn một cuộc sống bình thường và đồng ý hiến cậu bé của mình cho bảo tàng Icelandic Phallological để nghiên cứu và trưng bày lưu giữ sau khi anh qua đời.

 

Bạn đang muốn tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả? Hãy tham khảo và sử dụng ngay sản phẩm ngay dòng sản phẩm gel titan Maxman của chúng tôi để có thể cải thiện một cách tốt nhất dương vật của mình nhé! Các bạn có thể thao khảo thêm thông tin về sản phẩm bằng cách bấm vào banner bên dưới nhé!

gel-titan-lam-to-duong-vat

- Các bạn cũng có thể khám phá điểm bán gel titan nga uy tín nhất lượng << tại đây nhé

 

 

2. Người có dị tật dương vật dài nhất thế giới

 

Khác với anh chàng Jonah Fan thì người đàn ông sau đây gặp hoàn cảnh cực kì éo le hơn nhiều. Đó là ông Roberto Esquivel Cabrera (52 tuổi) hiện đang sinh sống tại Mexico sở hữu của quý huyền thoại có độ dài lên đến khoảng gần nửa mét (48 cm). Nhiều người cho rằng ông thật may mắn và khuyên ông nên đăng kí để xác lập kỉ lục dương vật dài nhất thế giới. Tuy nhiên, ông không cho rằng mình là người may mắn và "thứ của nợ" này là một dị tật không mong muốn ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của ông.

 

nguoi-co-duong-vat-dai-nhat-the-gioi

 

Sở dĩ ông cho rằng của quý to quá khổ là một thảm hoạ đối với cuộc sống của ông là vì chẳng phụ nữ nào dám gần ông, ông rất khó khăn trong việc tìm công ăn việc làm, thậm chí xuất hiện ở nơi đông người cũng gặp khá nhiều lời chế giễu của những người xung quanh. Chính bởi vì những vấn đề này mà ông đã từng xin chính quyền giúp đỡ và công nhận dị tật này của mình.

 

nguoi-co-cua-quy-dai-nhat-the-gioi

 

Ông Calbrera từng có ý định vượt biên sang Mỹ để hi vọng tìm được tương lai tươi sáng hơn nhưng nhanh chóng bị trục xuất về nước năm 2011. Hiện nay, ông sống một mình trong một căn nhà nhỏ và qua ngày bằng lượng lương thực xin từ những người có lòng hảo tâm xung quanh. Các chuyên gia y tế đã liên hệ ông để chụp Xquang cũng như các xét nghiệm khác với hi vọng cải thiện được kích cỡ của quý huyền thoại của ông. Tuy nhiên, chưa biết dự định phẫu thuật cắt bớt phầm dương vật khổng lồ của ông được thực hiện như thế nào!

 

Trên đây là một số thông tin và hình ảnh của quý huyền thoại dài nhất thế giới hiện nay của 2 người đàn ông. Tuy vậy, việc cậu nhỏ có kích cỡ quá dài chưa hẳn đã mang lại hạnh phúc như nhiều người vẫn tưởng. Các bạn có thể xem thêm những tin mới về nam giới một cách chi tiết ở http://lamdephoanmy.com/dan-ong.html

 

Hình ảnh của quý huyền thoại dài nhất thế giới

Tin liên quan NAM GIỚI

Ưu điểm vượt trội của Minhmen đối với sinh lý nam 23 Nov 2021

Minhmen là thuốc gì, có tốt không, giá bán bao nhiêu? 22 Nov 2021

Xuất tinh sớm có tác động đến sinh sản 20 Apr 2020

[REVIEW] Rizin chính hãng Nhật Bản có nên dùng không? 08 Feb 2020

Hướng dẫn cách phân biệt Maral Gel chính hãng chính xác nhất 18 Jan 2020

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay