vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Tinh trùng là gì? Những điều cần biết về tinh binh của bạn

Tinh trùng là gì? Tinh trùng có cấu tạo như thế nào? Muốn biết được câu trả lời chính xác nhất và hay nhất chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những điều cần biết về lượng tinh binh của chúng ta.

 

Theo trang Wiki thì tinh trùng được hiểu là một tế bào đơn bội, nó được tạo ra với nhiệm vụ kết hợp với tới bào trứng để tạo ra một hợp tử. Nó là một tế bào chưa toàn bộ nhiễm sắc thể và sẽ trở thành phôi thai, trong phôi này có chưa khoảng 1/2 thông tin duy truyền từ bố mẹ cho các thế hệ con cái. Ở con người nói riêng và động vật có vú nói chung thì tinh trùng mang yếu tố quyết định cho giới tính của các thế hệ sau.

 

Qua đầy chúng ta cũng biết được tinh trùng là gì? Nhưng có một câu hỏi được đặc ra vậy tinh trùng được sản sinh ra từ đâu và nó có hình dáng như thế nào? Cấu tạo của tình trùng như thế nào? thời gian sống của chúng như thế nào?

 

*Xem thêm: Tác hại của xuất tinh sớm và cách điều trị

 

Cấu tạo của tinh trùng trong cơ thể con người?

 

tinh-trung-la-gi

 Cấu tạo của tinh trùng

 

Tinh trùng có cấu tạo gồm phần đầu, thân và đuôi, tinh trùng dài khoảng 55mm trong trong đó phần đầu dài khoảng 5mm còn phần thân và đuôi dài khoảng 50mm hiểu đơn giản thì chúng là một tế bào đơn bội cấu tạo bởi 23 nhiễm sắc thể tức là khoảng 1/2 sắc thể để tạo ra con người.

 

Nơi hình thành tinh trùng.

 

Tinh trùng của người đàn ông được hình thành ở tinh hoàn còn được gọi là tinh nguyên bào, trong tinh nguyên bào bao gôm 46 nhiễm sắc thể trong lần phân bào đầu tiên hay còn gọi là phân bao nguyên nhiễm thành tinh bào 1(46XY) lần phân bào tiếp theo hay còn gọi là phân bào giảm nhiễm từ tinh bào lần đầu sẽ còn 23 nhiễm sắc thể (23X),(23Y) sau đó tinh bao này tiếp túc phần thành tiền tinh trùng và chúng sẽ được chia thành loại 23X hoặc 23Y bạn cũng có thể 3 bước đó như sau:

 

tinh-trung-la-gi-3

 Sự hình thành của tinh trùng

 

Giai đoạn 1: Phân chia và hình thành nhiều thế hệ tế bào, và kết thúc bằng sự hình thành tinh bào.

Giai đoạn 2: Và chúng sẽ giảm nhiễm 2 lần để tạo ra lương tinh binh.

Giai đoạn 3: Hình thành các cấu trúc đặc trưng của 1 tinh trùng.

 

Tất cả các giải đoạn này đều được hình thành bên trong các ống sinh tinh.

 

Thời gian tồn tại của tinh trùng trong âm đạo.

 

Tinh trùng có thể tồn tại khoảng 2 giờ đồng hồ khi ở trong môi trường âm đạo không bị viêm nhiễm số những tinh trùng không bơi vào được sẽ bị chết. Trong 6 giờ đồng hồ tiếp theo những tinh trùng đã vào được tới đây thì chúng vẫn có thể sống bình thường. Sau 12 giờ nữa thì số lượng chúng sẽ chết đi rất nhiều chỉ còn lại khoảng 5/6 số lượng ở 6 giờ trước. Khoảng thời gian 36 giờ tiếp theo thì chỉ còn khoảng 1/4 số lượng tinh trùng có thể trụ tới thời điểm này. Sau tổng thời gian 72 giờ nếu chúng không thể gặp trứng thì chúng sẽ yếu và gần như chết hoàn toàn. Về cơ bản chỉ còn khoảng 1 tinh trùng còn sống để thực hiện quá trình thụ thai.

 

tinh-trung-la-gi-1 

 Quá trình tinh trùng tiến vào trứng.

 

Nếu tinh trùng được bắn ra ở môi trường không khí khô thì chúng sẽ chết ngày lập tức hoặc chỉ sống được khoảng 1 vài phút rồi sẽ chất hết. Chúng sống được khoảng 20 - 24h trong môi trường tinh dịch và khoảng 15-20 phút trong môi trường nước ẩm.

 

tinh-trung-la-gi-5 

 

Gel titan Maxman là sản phẩm của Mỹ, sản xuất bằng công nghệ hiện đại với nguồn nguyên liệu tự nhiên 100%. Sản phẩm có công dụng chữa các chứng rối loạn cương dương, trị xuất tinh sớm hiệu quả, hỗ trợ chữa các chứng vô sinh ở nam.

Gel titan không có tác dụng phụ an toàn với người sử dụng. Mọi thắc mắc vui lòng gọi vào hotline: 0944.171.425 để được nhân viên chúng tôi tận tình phục vụ.

 

button-xem-them      button-mua-hang

 

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ phần nào giải quyết được phần nào thắc mắc của các bạn về lượng tinh binh của chính bản thân các bạn. Cũng như hiểu được tinh trùng là gì? chúng hình thành từ đâu? và thời gian sống của chúng là bao lâu.

 

Tinh trùng là gì? Những điều cần biết về tinh binh của bạn.

Tin liên quan NAM GIỚI

Tại sao yếu sinh lý nên sử dụng thuốc Viganam Tâm Bình 29 Dec 2021

Viên uống Dương Bảo Đan có tốt không? giá bán bao nhiêu? mua ở đâu chính hãng? 09 Dec 2021

Ưu điểm vượt trội của Minhmen đối với sinh lý nam 23 Nov 2021

Minhmen là thuốc gì, có tốt không, giá bán bao nhiêu? 22 Nov 2021

Xuất tinh sớm có tác động đến sinh sản 20 Apr 2020

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay