vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Cách chọn áo ngực cho người ngực nhỏ và khiêm tốn

cách chọn áo ngực cho người ngực nhỏ Khi bạn có đôi vú nhỏ và có số đo vòng 1 khiêm tốn, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách lưu ý đến trang phục của bạn bằng cách chọn áo ngực cho người ngực nhỏ dưới đây.

Cách chọn áo ngực cho người ngực nhỏ

-    Cách chọn áo ngực cho người ngực nhỏ cho bạn có đôi vú nhỏ thì cơ thể bạn thường trông giống như hình tam giác với nửa phần trên nhỏ, phần ngực phẳng và phần dưới thì lớn và nhô cao nên không cân đối về ngoại hình. Để lấy lại sự cân bằng về hình thể, bạn nên mặc những chiếc áo cánh có hình vẽ trang trí và màu sắc để giấu đi vòng ngực (vòng 1) hạn chế của mình. Nhưng bạn cũng nên chú ý khi mặc những trang phục bằng chất vải xốp và đặc biệt là có hoa văn.
-    Bạn nên chú ý chọn đúng kiểu áo ngực. Trong trường hợp này, không hẳn mút càng dày càng tốt mà bạn nên chọn kiểu áo ngực có mút dày ở phần hông và mỏng ở phần trước. khi mặc áo ngực vào, bạn chỉ cần dồn hết bầu vú cho phía trước. Khi mặc áo ngực vào, bạn chỉ cần dồn hết bầu vú cho phía trước, còn phần hông đã có mút áo làm nhiệm vụ độn cao rồi.
-    Bạn nên chọn những chiếc áo có riềm xếp hoặc có túi ở trước ngực. Đây là thủ thuật hữu hiệu nhất cho những bạn nào có vòng 1nhỏ. Tuy nhiên , bạn cần nhớ là không nên chọn chiếc áo riềm xếp quá lớn, chúng sẽ phản tác dụng với vòng 1 của bạn. Điều mà bạn cần là những đường riềm xếp nhỏ được cắt, tỉa và tạo điểm nhấn ở hai bầu vú, hoặc đường viền cổ áo chạy theo đường thẳng hoặc trực tiếp ở phần dưới bầu vú.


Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng ngoài cách chọn áo ngực cho người ngực nhỏ, những đường riềm xếp đó phải phù hợp với dáng người của bạn. Nếu bạn quá mập, bạn chỉ nên sử dụng điểm nhấn ở phần ngực.

 

Cach-chon-ao-nguc-cho-nguoi-nguc-nho3


-    Bạn nên chọn những màu sắc sáng hơn ở phần trên và tối hơn ở phần udowis của chiếc áo, vì nếu bạn chọn cả phần trên lẫn phần dưới cùng một màu thì sẽ không nổi bật lên được phần bạn muốn nhấn. Trong trường hợp bạn muốn kết hợp cho một chiếc áo với hai màu đen và trắng thì phần trắng cần ở bên trên và phần đen ở bên dưới. Khi ấy, ảo giác sẽ cho bạn hai miền rõ rệt, đôi vú của bnaj trông sẽ đầy đặn hơn và phần eo nhỏ đi.
-    ở điểm giữa khoảng cách giữa hai bầu vú, bạn hãy làm cho chúng nhìn rộng hơn và điều đó đồng nghĩa với khuôn ngực ủa bạn sẽ rất gợi cảm. Thủ thuật này được thể hiện bằng ảo giác giữa hai phần của bầu vú. Nhưng với chiếc áo khoét cổ sâu xuống một chút và làm đường viền ren, gấp gấu to hay dùng xếp nếp gấp, thắt nơ trước ngực… sẽ tạo cảm giác đôi vú đầy đặn và quyến rũ hơn rất nhiều.
-    Mộ chiếc áo pull khoét cổ sâu và những đường kẻ sọc ngang ( còn gọi là đường chân trời) tại phần ngực cũng là cách để bạn tạo cho đôi vú và vòng 1 của bạn đầy đặn hơn. Ngoài ra, những đường kẻ sọc sắc màu cũng có thể sẽ mang đến cho bạn thêm nét tươi tắn và trẻ trung hơn.
-    Nếu bạn chọn những trang phục quá rộng, có thể chúng sẽ làm biến mất vòng 1 của bạn đây cách chọn áo ngực cho người ngực nhỏ thông minh đâu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mặc những chiếc áo quá mỏng và bó sát người, nó sẽ làm lộ rõ ngay vòng 1 khiêm tốn của bạn.
-    Bạn có thể đeo những sợ dây chuyền nhỏ, mảnh và thanh nhã trên cổ. chúng sẽ tạo nên sự tương phản với vòng 1 của bạn.
-    Đường viền cổ áo cao và không đối xứng sẽ tôn đôi vú của bạn, làm cho đôi vú lớn hơn. Tại đường viền của kiểu cổ có hình chữ V hay hình chữ U, bạn có thể đính thêm một vài thứ đồ trang sức vào cổ áo, chúng sẽ tô điểm thêm cho vòng 1 của bạn lấp lánh và gợi cảm hơn.
-    Bạn nên tránh các kiểu áo có cổ tim trễ sâu. Vì một chiếc áo có cổ tim thường dễ làm lộ ra nhược điểm ở đôi vú của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên chọn các loại áo có cổ đổ, cổ tròn hay cổ truyền là thích hợp nhất.
-    Bạn nên tận dụng các chi tiết nơ, bèo nhún nơi chiếc áo của bạn. những chi tiết này sẽ giúp làm đầy đặn cho bộ ngực của bạn. tuy nhiên, bạn cũng đừng sử dụng thái quá để rồi tự biến mình thành chú hề với cổ bèo xoay tròn xung quanh.

Cach-chon-ao-nguc-cho-nguoi-nguc-nho1


-    Bạn nên tránh mặc những chiếc áo có màu đen, mà nên mặc những chiếc áo có màu tươi sáng. Vì nếu màu đen luôn hữu ích cho những bạn hơi béo ở phần bụng, thì cũng cùng chức năng ấy, màu đen sẽ làm giảm bớt vòng 1 của bạn hơn nữa. Những màu sắc tươi tắn, nhất là màu cam, vàng, đỏ… luôn tạo cảm giác đầy đặn cho bộ ngực của bạn.
-    Khi sử dụng miếng dán silicon (hoặc áo ngực silicon), bạn cần biết rằng, chúng chỉ thích hợp khi bạn đi dự tiệc trong phòng lạnh và tring thời gian dưới 3 giờ đồng hồ. lý do là vì loại miếng dán này khi gặp mồ hôi thì chất keo sẽ không còn và chúng sẵn sàng xẹp xuống bất cứ lúc nào. Chính vì thế nên chúng hoàn toàn không thích hợp để bạn dùng hàng ngày. Riêng áo ngực silicon có dây thì độ an toàn cao hơn, nhưng lại rất nóng nên sẽ gây khó chịu nếu bạn mặc cả ngày.


Với những lưu ý cho cách chọn áo ngực cho người ngực nhỏ ở trên thì chắc chắn nếu các bạn nữ mà áp dụng thì cũng đã đủ cho bạn có kinh nghiệm để tân trang vòng 1 của mình được đẹp hơn và cân đối hơn.

Khi bạn có đôi vú nhỏ và có số đo vòng 1 khiêm tốn, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng cách lưu ý đến trang phục của bạn bằng cách chọn áp ngực cho người ngực nhỏ dưới đây.

 

-       Cách chọn áp ngực cho người ngực nhỏ cho bạn có đôi vú nhỏ thì cơ thể bạn thường trông giống như hình tam giác với nửa phần trên nhỏ, phần ngực phẳng và phần dưới thì lớn và nhô cao nên không cân đối về ngoại hình. Để lấy lại sự cân bằng về hình thể, bạn nên mặc những chiếc áo cánh có hình vẽ trang trí và màu sắc để giấu đi vòng ngực (vòng 1) hạn chế của mình. Nhưng bạn cũng nên chú ý khi mặc những trang phục bằng chất vải xốp và đặc biệt là có hoa văn.

-       Bạn nên chú ý chọn đúng kiểu áo ngực. Trong trường hợp này, không hẳn mút càng dày càng tốt mà bạn nên chọn kiểu áo ngực có mút dày ở phần hông và mỏng ở phần trước. khi mặc áo ngực vào, bạn chỉ cần dồn hết bầu vú cho phía trước. Khi mặc áo ngực vào, bạn chỉ cần dồn hết bầu vú cho phía trước, còn phần hông đã có mút áo làm nhiệm vụ độn cao rồi.

-       Bạn nên chọn những chiếc áo có riềm xếp hoặc có túi ở trước ngực. Đây là thủ thuật hữu hiệu nhất cho những bạn nào có vòng 1nhỏ. Tuy nhiên , bạn cần nhớ là không nên chọn chiếc áo riềm xếp quá lớn, chúng sẽ phản tác dụng với vòng 1 của bạn. Điều mà bạn cần là những đường riềm xếp nhỏ được cắt, tỉa và tạo điểm nhấn ở hai bầu vú, hoặc đường viền cổ áo chạy theo đường thẳng hoặc trực tiếp ở phần dưới bầu vú.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng ngoài cách chọn áp ngực cho người ngực nhỏ, những đường riềm xếp đó phải phù hợp với dáng người của bạn. Nếu bạn quá mập, bạn chỉ nên sử dụng điểm nhấn ở phần ngực.

-       Bạn nên chọn những màu sắc sáng hơn ở phần trên và tối hơn ở phần udowis của chiếc áo, vì nếu bạn chọn cả phần trên lẫn phần dưới cùng một màu thì sẽ không nổi bật lên được phần bạn muốn nhấn. Trong trường hợp bạn muốn kết hợp cho một chiếc áo với hai màu đen và trắng thì phần trắng cần ở bên trên và phần đen ở bên dưới. Khi ấy, ảo giác sẽ cho bạn hai miền rõ rệt, đôi vú của bnaj trông sẽ đầy đặn hơn và phần eo nhỏ đi.

-       ở điểm giữa khoảng cách giữa hai bầu vú, bạn hãy làm cho chúng nhìn rộng hơn và điều đó đồng nghĩa với khuôn ngực ủa bạn sẽ rất gợi cảm. Thủ thuật này được thể hiện bằng ảo giác giữa hai phần của bầu vú. Nhưng với chiếc áo khoét cổ sâu xuống một chút và làm đường viền ren, gấp gấu to hay dùng xếp nếp gấp, thắt nơ trước ngực… sẽ tạo cảm giác đôi vú đầy đặn và quyến rũ hơn rất nhiều.

-       Mộ chiếc áo pull khoét cổ sâu và những đường kẻ sọc ngang ( còn gọi là đường chân trời) tại phần ngực cũng là cách để bạn tạo cho đôi vú và vòng 1 của bạn đầy đặn hơn. Ngoài ra, những đường kẻ sọc sắc màu cũng có thể sẽ mang đến cho bạn thêm nét tươi tắn và trẻ trung hơn.

-       Nếu bạn chọn những trang phục quá rộng, có thể chúng sẽ làm biến mất vòng 1 của bạn đây cách chọn áp ngực cho người ngực nhỏ thông minh đâu. Tuy nhiên, bạn cũng không nên mặc những chiếc áo quá mỏng và bó sát người, nó sẽ làm lộ rõ ngay vòng 1 khiêm tốn của bạn.

-       Bạn có thể đeo những sợ dây chuyền nhỏ, mảnh và thanh nhã trên cổ. chúng sẽ tạo nên sự tương phản với vòng 1 của bạn.

-       Đường viền cổ áo cao và không đối xứng sẽ tôn đôi vú của bạn, làm cho đôi vú lớn hơn. Tại đường viền của kiểu cổ có hình chữ V hay hình chữ U, bạn có thể đính thêm một vài thứ đồ trang sức vào cổ áo, chúng sẽ tô điểm thêm cho vòng 1 của bạn lấp lánh và gợi cảm hơn.

-       Bạn nên tránh các kiểu áo có cổ tim trễ sâu. Vì một chiếc áo có cổ tim thường dễ làm lộ ra nhược điểm ở đôi vú của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên chọn các loại áo có cổ đổ, cổ tròn hay cổ truyền là thích hợp nhất.

-       Bạn nên tận dụng các chi tiết nơ, bèo nhún nơi chiếc áo của bạn. những chi tiết này sẽ giúp làm đầy đặn cho bộ ngực của bạn. tuy nhiên, bạn cũng đừng sử dụng thái quá để rồi tự biến mình thành chú hề với cổ bèo xoay tròn xung quanh.

-       Bạn nên tránh mặc những chiếc áo có màu đen, mà nên mặc những chiếc áo có màu tươi sáng. Vì nếu màu đen luôn hữu ích cho những bạn hơi béo ở phần bụng, thì cũng cùng chức năng ấy, màu đen sẽ làm giảm bớt vòng 1 của bạn hơn nữa. Những màu sắc tươi tắn, nhất là màu cam, vàng, đỏ… luôn tạo cảm giác đầy đặn cho bộ ngực của bạn.

-       Khi sử dụng miếng dán silicon (hoặc áo ngực silicon), bạn cần biết rằng, chúng chỉ thích hợp khi bạn đi dự tiệc trong phòng lạnh và tring thời gian dưới 3 giờ đồng hồ. lý do là vì loại miếng dán này khi gặp mồ hôi thì chất keo sẽ không còn và chúng sẵn sàng xẹp xuống bất cứ lúc nào. Chính vì thế nên chúng hoàn toàn không thích hợp để bạn dùng hàng ngày. Riêng áo ngực silicon có dây thì độ an toàn cao hơn, nhưng lại rất nóng nên sẽ gây khó chịu nếu bạn mặc cả ngày.

Với những lưu ý cho cách chọn áp ngực cho người ngực nhỏ ở trên thì chắc chắn nếu các bạn nữ mà áp dụng thì cũng đã đủ cho bạn có kinh nghiệm để tân trang vòng 1 của mình được đẹp hơn và cân đối hơn.

Tin liên quan LÀM ĐẸP

Cách chống lão hóa 07 Sep 2015

Cách trị thâm quần mắt hiệu quả, nhanh chóng tại nhà 07 Sep 2015

Phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 những điều nên biết 09 Dec 2014

Cách massage tăng kích thước vòng 1 cho nữ giới 19 Nov 2014

Thực phẩm giúp tăng vòng 1 nhanh chóng hiệu quả 12 Nov 2014

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay