vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Tập cơ PC chống xuất tinh sớm hiệu quả - tự nhiên

Ngoài phương pháp giúp các quý ông phòng chống xuất tinh sớm là những thực phẩm và dược phẩm có tác dụng giúp tăng cường sinh lý và sức khoẻ thì những bài tập sẽ giúp nâng cao sức khoẻ, độ bền bỉ của cậu nhỏ như kegel và bài tập cơ PC. Dưới đây là bài tập cơ PC để giúp các bạn có thể dễ dàng tập luyện để chống xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

 

Tập cơ PC chống xuất tinh sớm

Tập luyện cơ PC là cách chống xuất tinh sớm dễ dàng

 

NHỮNG BÀI TẬP CƠ PC CHỐNG XUẤT TINH SỚM

1. Bài tập sơ cấp

- Cách xác đinh cơ PC: là 1 cơ chạy từ vùng xương mu xuống tới vùng  xương cụt, nếu bạn đang đi đái và sau đó cố gắng dừng dòng nước tiểu thì cơ chặn dòng nước tiểu chính là cơ PC, hãy giữ cho cơ bụng, đùi của bạn được thoải mái, và chỉ quan tâm vào việc vận sức cơ PC.

Uốn cong cơ PC 20 lần: Giữ tình trạng này trong 1 hoặc 2 giây, sau đó lặp lại. Làm 3 lần/ngày, 3 – 4 lần/tuần. Hít thở bình thường tránh nín thở nhanh.

 

2. Bài tập trung cấp

- Siết chặt cơ PC: Dần dần thắt chặt các cơ PC của bạn hơn 5 lần đếm. Sau đó, hãy giữ chặt các cơ PC trong khoảng 5 giây và sau đó bạn từ từ thả lỏng khi hết 5s để hoàn thành 1 lần tập luyện lặp lại

Hãy bắt đầu lặp lại 10 lần mỗi ngày và dần dần tăng lên đến 50 lần mỗi ngày.

1 khi bạn đã có khả năng làm đi làm lại thường xuyên trong khoảng 50 lần, bạn có thể tự cân đối các bài tập luyện của mình sao cho phù hợp.Trong khi bạn muốn luyện tập cơ PC thường xuyên, bạn có thể chuyển sang một kế hoạch đều đặn. 1 qui trình tập luyện có thể bao gồm tới 20 lần lặp lại, mỗi ngày tập qui trình này 1 đến 2 lần. Nếu tại bất kỳ điểm quan hệ tình dục hay khả năng cương cứng của bạn bắt đầu giảm xuống, tiếp tục thực hiện lặp lại 50 lần.

Hãy luôn ghi nhớ rằng, bạn cũng có thể thực hiện bài tập này trong lúc xem TV, đi tắm hoặc đi làm... bạn có thể thực hiện bài tập này mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn.

 

3. Bài tập cao cấp

- Siết chặt cơ PC của bạn với sự cương cứng:

Xoa bóp dương vật cho tới khi bạn cương cứng. Xoa bóp dần dần cho tơi khi bạn gần đạt tới cực khoái. Dừng lại xoa bóp và bắt đầu thả lỏng cơ PC . Khi cậu nhỏ của bạn cương cứng một cách bình thường bạn có thể tiếp tục xoa bóp cho tới khi đạt được cực khoái và thả lỏng, lặp đi lặp lại nhiều lần.

Nếu bạn vô tình đạt cực khoái trong những lần luyện tập, bạn cần luyện tập tốt các kỹ năng trung gian trước khi luyện tập nâng cao.

 

Sử dụng những sản phẩm có chức giúp kéo dài thời gian quan hệ như là viên uống thảo dược VIPMAX kết hợp với gel trị xuất tinh sớm Proloonging là phương pháp giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ, giải toả được những đè nặng tâm lý. Từ đó, dễ dàng vượt qua được chứng bệnh xuất tinh quá sớm. Sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ với công trình nghiên cứu nhiều năm trên dây chuyền công nghệ hàng đầu thế giới và đã đến tay nam giới ở 140 quốc gia đồng thời nhận được phản hồi tích cực cho công dụng của sản phẩm. Nhờ được chiết xuất từ thảo mộc trong thiên nhiên nên VIPMAX không gây bất kì tác dụng phụ ngoài ý muốn nào cho các quý ông tự tin làm chủ cuộc vui.

 

Tập cơ PC chống xuất tinh sớm 

VIPMAX giúp bạn thăng hoa hơn trong mỗi lần "yêu"

Việc tập luyện cơ PC mỗi ngày sẽ có tác dụng giúp bạn chống xuất tinh sớm vô cùng hiệu quả. Bênh cạnh đó việc bổ sung các dưỡng chất tự nhiên giúp chống xuất tinh sớm và kiên trì tập luyện sẽ giúp cơ thể bạn dễ dàng vượt qua được chứng bệnh khó chịu này. Lamdephoanmy.com/ chúc bạn thành công

Tập cơ PC chống xuất tinh sớm hiệu quả - tự nhiên

Tin liên quan TIN TỨC

Chết Mê Với Ảnh Ngực Trần Đẹp Nhất Không Che Full HD 23 Aug 2018

Bỏng mắt với ảnh gái đẹp mặc bikini siêu mỏng, cực chất 17 Aug 2018

“SỐC” Với Bộ Ảnh Người Đẹp Nhất Thế Giới Không Mặc Gì 10 Aug 2018

Hướng dẫn cách thủ dâm cho nam sướng nhất có hình 04 Aug 2018

Hướng dẫn cách quan hệ tình dục an toàn không mang thai 27 Jul 2018

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay