vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Tư thế quan hệ tình dục làm cho nữ giới nhanh lên đỉnh

Phụ nữ và nam giới đều lên đỉnh nhưng điểm khác biệt nhất giữa hai phái là phụ nữ khó lên đỉnh hơn nam giới. Thống kê gần đây cho hay, trong số 3 phụ nữ thì có 1 phụ nữ khó đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. Còn 80% số chị em phụ nữ khó khăn khi lên đỉnh. Trong đó những tư thế quan hệ tình dục của nam giới ảnh hưởng rất nhiều đến chuyện lên đỉnh hay không ở nữ giới.

 

Tư thế quan hệ tình dục nào khiến các chị em dễ dàng lên đỉnh? Cách làm chuyện ấy sung mãn cũng một phần giúp bạn giữ hạnh phúc gia đình. Xin mời các bạn xem những cách quan hệ làm cho phụ nữ nhanh lên đỉnh nhất dưới đây.

 

1. Tư thế quan hệ tình dục truyền giáo.

 

tu-the-quan-he-tinh-duc-3

 

Tư thế quan hệ này dễ dàng đưa phái nữ lên đỉnh, bởi phụ nữ sẽ là người thu động hơn, dù bạn cho người phụ nữ có là người nhút nhát và không chủ động tới đâu thì cũng sẽ phát điên lên vì sự cực khoái mang chàng mang tới. Ở tư thế quan hệ tình dục này còn giúp nam giới hạn chế được việc xuất tinh sớm, giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ hơn.

 

2. Tư thế quan hệ doggy.

 

tu-the-quan-he-tinh-duc-2

 

Tư thế quan hệ tình dục này sẽ khiến chị em phải kêu là vì sung sướng, những cái đập dồn dập của nam giới sẽ đem tới cho 2 người xúc cảm vô cùng mãnh liệt. Tư thế quan hệ này làm nam nữ quay mặt về một phía không chạm mặt nhau nên chỉ tập trung vào cảm xúc khoái cảm điều này khiến chị e dễ dàng lên đỉnh nhất khi quan hệ tình dục.

 

 hotvideo clip cảnh nóng của sinh viên lộ liễu giữa nơi công cộng.

 

3. Tư thế nữ nằm ở trên.

 

tu-the-quan-he-tinh-duc-4

 

Tư thế quan hệ này giúp cho nữ giới chủ động hơn, có thể bộc lộ được tất cả khoái cảm của mình. Ở tư thế này phụ nữ gần như điều khiển và kiểm soát mọi tình hình. Do được chủ động nên ở tư thế quan hệ này mang lại nhiều khoái cảm cho phụ nữ, đưa phái nữ lên đỉnh một cách dễ dàng khi quan hệ tình dục.

 

4. Tư thế thủ khoa.

 

tu-the-quan-he-tinh-duc-1

 

Tư thế này bạn biến thể từ tư thế quan hệ truyền giáo, từ vị trí truyền giáo bạn nâng chân người bạn đời lên, tạo hình chữ V. Tư thế này giúp cậu nhỏ hoàn toàn xâm nhập vào âm hộ và dễ dàng quan hệ, ở tư thế này đặc biệt phù hợp cho những chàng có cậu bé hạn chế.

 

5. Tư thế đứng khi quan hệ tình dục

 tu-the-quan-he-tinh-duc

 

Khi thực hiện tư thế quan hệ  này, bạn sẽ cần có một bề mặt vững chắc, có chiều cao đến thắt lưng. Để tránh mỏi và duy trì lâu với tư thế quan hệ tình dục này thì điểm tựa rất quan trọng, ngoài ra một mặt tựa phù hợp sẽ tạo cảm giác thoải mái hơn. Ở tư thế này làm cho phái nữ như có một điểm tựa an toàn, tạo tư thế thoải mái giúp nàng lên đỉnh nhanh chóng.

 

Mong những tư thế  quan hệ như trên sẽ mang tới cho người bạn tình của bạn những cảm xúc thăng hoa và đó cũng là bí quyết giữ hạnh phúc cho gia đình bền lâu.

 

 

Sản phẩm Gel titan là sản phẩm được nhập khẩu chính thức tại Mỹ, có thành phần thảo được 100% từ thiên nhiên. Hỗ trợ quan hệ tình dục nam nữ, giúp tăng kích thức dương vật một cách nhanh chóng và hiệu quả. Liên hệ 0944.171.425 để được nhân viên tư vấn của chúng tôi nhiệt tình hỗ trợ.

 tu-the-quan-he-tinh-duc-5

 

button-xem-them  button-mua-hang

Tư thế quan hệ tình dục làm cho nữ giới nhanh lên đỉnh.

Tin liên quan GIỚI TÍNH

Cách nhận biết phụ nữ mới quan hệ xong cực dễ 21 Jul 2017

"HOT" tìm gái quan hệ trắng đẹp không tì vết 10 Jul 2017

Ảnh làm tình kích thích nhất của gái xinh không xem thì phí 05 Jul 2017

Chịch búp bê tình dục nữ có phê như người thật? 20 Jun 2017

Chồng thích hôn chỗ kín - cách làm lên đỉnh nhanh? 02 Jun 2017

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay