vipmax-tang-thoi-gian-quan-he-chong-xuat-tinh-som

gravimax-rx

cravimax-pro-tang-sinh-ly-hieu-qua

winmax-plus-tang-chat-luong-tinh-trung-khoe-manh

DMCA.com Protection Status

Bài tập vòng 1 dễ thực hiện cho nữ

Bài tập vòng 1 nào sẽ giúp nữ giới nhanh chóng có thể cải thiện vòng 1 của mình, dễ dàng thực hiện. Một số bạn nghĩ đi tập gym có thể làm tăng kích thước vòng 1, tuy nhiên tôi xin nhắc lại rằng tập gym chỉ là cách để các chị em có thể làm ngực mình săn chắc nhiều hơn là làm ngực to ra, đồng thời nó lại rất tốn kém, vậy tại sao bạn không thử các bài tập vòng 1 vừa ít tốn kém, dễ thực hiện, tiện lợi mà vẫn mang lại hiểu quả như nhau.

bai-tap-vong-1

Tất cả nữ giới đều muốn có vòng 1 lớn

Hiện nay thì có rất nhiều người sáng tạo ra nhiều bài tập vòng 1 với mục đích làm vòng 1 to hơn, tuy nhiên về mặt hiệu quả thì chỉ có những người trong cuộc hay thường xuyên luyện tập mới biết, vì thế sau nhiều lần thao khảo các ý kiến của chuyên gia và nhiều chị em đã thành công, sau đây chúng tôi xin mang đến cho các bạn một số bài tập dễ thực hiện và hiệu quả nhất:

1. Bài tập bay ngược

Bài tập vòng 1 đơn giản này chỉ là cách giúp bạn vận động các cơ quan gần ngực và giúp ngực nhanh to ra hơn. Về tư thế bạn đứng hoặc ngồi đều được miễn sao bạn cảm thấy thoải mái nhất thì nó sẽ mang lại kết quả cao hơn, tiếp theo nghiêng người về phía trước một góc 45 độ, lưu ý rằng hai tay của bạn phải nắm hai tạ tay hoặc vật nặng khác phù hợp và đưa lên phía trước người. Sau đó từ từ đưa hai tay sang hai bên sao cho 2 tay và vai tạo thành một đường thẳng, cuối cùng đưa 2 tay về lại vị trí ban đầu.

bai-tap-vong-1-bay-nguoc

Động tác bay ngược giúp cải thiện vòng 1

2. Bài tập ngực bướm ép hai vai

Có thể nói đây là một bài tập rất dễ thực hiện, nhìn nó chỉ giống như các bài tập thể dục bình thường vậy, chỉ khác là nó sẽ giúp các chị em có thể cải thiện vòng 1 của mình. Trước khi thực hiện bạn không cần chuẩn bị gì phức tạp cả, chỉ cần 2 tạ tay là đủ. Bắt đầu bằng cách bạn đứng 2 chân rộng bằng vai, hai tay đưa thẳng về phía trước và gập khuỷu tay vuông góc hướng về phía trên, hai bàn tay hướng về nhau. Bước 2, vẫn giữ nguyên tư thế và mở rộng 2 tay về 2 bên đồng thời lòng bàn tay hướng về phía trước, thở ra nhẹ nhàng. Bước 3, từ từ đưa tay về phía trên, sao cho tay và cơ thể tạo thành một đường thẳng. Cuối cùng nhẹ nhàng đưa hai tay về lại vị trí của bước 2, rồi lại từ từ đưa về vị trí bước 1. Thật đơn giản phải không nào.

bai-tap-vong-1-nguc-buom-ep-hai-vai

Bài tập vòng 1 ngực bướm ép 2 vai

3. Bài tập chống đẩy một nửa

Tìm một bức tường nào đó bất kì, đứng với tư thế hai chân và hai rộng bằng vai, cơ thể nghiên một góc 30 độ, sau đó đưa 2 tay về phía trước, mặt bàn tay tiếp xúc với tường và hướng về phía trên. Tiếp theo đưa người về phía trước sao cho mặt cách tường 5-10cm rồi từ từ đưa cơ thể trở lại vị trí ban đầu. Cứ thực hiện như thế 10 lần là được. Lại một bài tập vòng 1 đơn giản nữa phải không.

bai-tap-vong-1-chong-day-mot-nua

Bài tập đơn giản chống đẩy một nửa

4. Bài tập chèo thẳng lên

Bài tập vòng 1 này bạn cũng chỉ cần 2 tạ tay là có thể thực hiện được rồi. Cách tập luyện là rất dễ dàng, đầu tiên hãy đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai và 2 chân cầm tạ ép sát vào thân mình. Tiếp theo, nhẹ nhàng đưa 2 tay lên bằng ngực hoặc trên ngực một chút. Kết thúc bài tập bạn lại đưa hai tay về vị trí đầu tiên.

bai-tap-vong-1-cheo-thang-len

Cải thiện vòng 1 với bài tập chèo thẳng lên

Video bài tập vòng 1 hiệu quả cho các bạn nữ ngực nhỏ

 

gel-titan-tang-kich-thuoc-duong-vat-cho-nam-5

Theo nghiên cứu thì có tới 90% nữ giới mong muốn người đàn ông của mình sở hữu dương vật to, có nghĩa là trong 10 người con gái thì chỉ có một người là không muốn. Vì vậy, các bạn nam giới đang có "cậu nhỏ" quá bé hoặc muốn cải thiện kích thước "cậu nhỏ" của mình thì hãy dùng sản phẩm gel titan chính hãng của Mỹ. Được tạo ra từ rất nhiều thành phần thảo dược quý giá gel titan giúp bạn nhanh chống tắng kích thước dương vật chỉ trong thời gian ngắn. Dương vật bé giờ chỉ là chuyện nhỏ, liên hệ:  0944 171 425

button-xem-them  button-mua-hang

 

Để cải thiện vòng 1 là không quá khó, bạn hãy chăm chỉ luyện tập 4 bài tập vòng 1 trên mà chúng tôi đã nêu ra thì đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng tăng kích thước vòng 1 của mình. Nếu gặp khó khăn hãy thực hiện theo video ở trên nhất định sẽ thành công. Đồng thời bạn nên có một thực đơn ăn uống điều độ và hợp lý.

Bài tập vòng 1 dễ thực hiện cho nữ

Tin liên quan VÒNG MỘT

Những thực phẩm tốt cho vòng một của chị em 28 Mar 2017

Công thức làm ngực nở nang bằng bột sắn dây 13 Mar 2017

Sử dụng kem Upsize như thế nào mới hiệu quả? 09 Mar 2017

Thả rông vòng 1 lộ nhũ hoa kích thích cực kì 10 Oct 2016

Bài tập cho vòng 1 nở nang săn chắc cho nữ 03 Oct 2016

- Danh Mục -

 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:
 • Phía Bắc: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • Phía Nam: skype

  Tel: 0944.171.425

  Mobile: 0944.171.425

 • TỔNG ĐÀI CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG:

cach-dung-thuoc-tang-co-bap-cho-the-hinh-hieu-qua

 Gọi Ngay